H’Hen Niê là cái tên khá mới, nổi lên từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2015. Cô được nhận xét là một “tắc kè hoa” luôn thay đổi không ngừng. Việc chân dài sinh năm 1992 bất ngờ tham gia HHHV Việt Nam 2017 được nhiều người hâm mộ ủng hộ và kỳ vọng.

Sau hơn 2 năm bước ra từ chương trình truyền hình thực tế, H’Hen Nie đã dần có sự thay đổi về phong cách cũng như ngoại hình. Để đến với cuộc thi, chân dài quê Đắk Lắk đã có sự chuẩn bị bài bản mọi thứ. Trong đó, hình thể của người đẹp được đánh giá có sự lột xác thành công nhất.

Thời điểm tham gia Vietnam's Next Top Model 2015, H'Hen Niê sở hữu thân hình “cò hương” không mấy ấn tượng. Bên cạnh đó sự thể hiện nhạt nhòa cũng là một trong những nguyên nhân khiến cô không đạt kết quả cao. Thời điểm tham gia Vietnam's Next Top Model 2015, H'Hen Niê sở hữu thân hình “cò hương” không mấy ấn tượng. Bên cạnh đó sự thể hiện nhạt nhòa cũng là một trong những nguyên nhân khiến cô không đạt kết quả cao.
Hơn 2 năm sau, người mẫu một lần nữa gây bất ngờ cho người hâm mộ khi quyết định tham gia cuộc thi HHHV Việt Nam 2017. Cô liên tiếp tạo được sự chú ý với ban giám khảo. Thân hình “mình hạc xương mai” được dần thay thế bởi hình ảnh “bốc lửa” với số đo hoàn hảo. Hơn 2 năm sau, người mẫu một lần nữa gây bất ngờ cho người hâm mộ khi quyết định tham gia cuộc thi HHHV Việt Nam 2017. Cô liên tiếp tạo được sự chú ý với ban giám khảo. Thân hình “mình hạc xương mai” được dần thay thế bởi hình ảnh “bốc lửa” với số đo hoàn hảo.
H'Hen Niê cho biết, sở dĩ cô tham gia cuộc thi nhan sắc là vì trong một dịp tình cờ được mọi người giới thiệu về hình ảnh của Kaci - HHHV Jamaica 2014 có nhiều điểm tương đồng. Từ đó, chân dài bắt đầu tìm hiểu thêm về lĩnh vực này. Được bạn bè ủng hộ, cô cảm thấy có động lực và quyết định thay đổi hướng đi với mong muốn trở thành một “Beauty Queen” thực thụ. H'Hen Niê cho biết, sở dĩ cô tham gia cuộc thi nhan sắc là vì trong một dịp tình cờ được mọi người giới thiệu về hình ảnh của Kaci - HHHV Jamaica 2014 có nhiều điểm tương đồng. Từ đó, chân dài bắt đầu tìm hiểu thêm về lĩnh vực này. Được bạn bè ủng hộ, cô cảm thấy có động lực và quyết định thay đổi hướng đi với mong muốn trở thành một “Beauty Queen” thực thụ.
Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê mang tới một hình ảnh cá tính nhưng không kém phần ngọt ngào, quyến rũ. Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê mang tới một hình ảnh cá tính nhưng không kém phần ngọt ngào, quyến rũ.
Số đo ba vòng hiện tại của người đẹp là 84-60-93 cm, cùng chiều cao 1m72. Ngoài ra cô còn sở hữu làn da nâu bóng khỏe khoắn. Số đo ba vòng hiện tại của người đẹp là 84-60-93 cm, cùng chiều cao 1m72. Ngoài ra cô còn sở hữu làn da nâu bóng khỏe khoắn.
Hình thể đẹp giúp cô tự tin trong những shoot hình bikini “đốt mắt người nhìn”. Hình thể đẹp giúp cô tự tin trong những shoot hình bikini “đốt mắt người nhìn”.
Trong đêm bán kết HHHV Việt Nam, chân dài người Ê Đê có phần trình diễn cuốn hút. Sau đêm bán kết, cô được khán giả đánh giá là thí sinh có hình thể trội nhất dàn thí sinh năm nay. Thậm chí còn vượt mặt cả 2 ứng cử viên nặng kí Hoàng Thùy và Mâu Thủy. Trong đêm bán kết HHHV Việt Nam, chân dài người Ê Đê có phần trình diễn cuốn hút. Sau đêm bán kết, cô được khán giả đánh giá là thí sinh có hình thể trội nhất dàn thí sinh năm nay. Thậm chí còn vượt mặt cả 2 ứng cử viên nặng kí Hoàng Thùy và Mâu Thủy.
Có thể thấy ở mọi góc máy, ứng viên HHHV đều khoe được đường cong tuyệt mỹ, đặt biệt là vòng eo “con kiến” vô cùng săn chắc. Cô được đánh giá là một trong những ứng cử viên tiềm năng cho chiếc vương miện năm nay. Có thể thấy ở mọi góc máy, ứng viên HHHV đều khoe được đường cong tuyệt mỹ, đặt biệt là vòng eo “con kiến” vô cùng săn chắc. Cô được đánh giá là một trong những ứng cử viên tiềm năng cho chiếc vương miện năm nay.
Khi đặt cạnh Hoàng Thùy, Mâu Thủy, dù chiều cao không bằng hai đối thủ nặng ký, nhưng hình thể của H'Hen Niê có phần “nhỉnh” hơn. Hiện tại, cô đang nỗ lực rèn luyện vóc dáng, kỹ năng, kiến thức và những khuyết điểm để chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi năm nay. Hoàng Thuỳ sở hữu chiều cao 1,79 m, số đo 81-58-90. Mâu Thuỷ cao 1,79 m, số đo 84-62-93. Khi đặt cạnh Hoàng Thùy, Mâu Thủy, dù chiều cao không bằng hai đối thủ nặng ký, nhưng hình thể của H'Hen Niê có phần “nhỉnh” hơn. Hiện tại, cô đang nỗ lực rèn luyện vóc dáng, kỹ năng, kiến thức và những khuyết điểm để chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi năm nay. Hoàng Thuỳ sở hữu chiều cao 1,79 m, số đo 81-58-90. Mâu Thuỷ cao 1,79 m, số đo 84-62-93.
H'Hen Niê thường xuyên khoe lợi thế hình thể của mình trong những bộ đầm có phom dáng bó sát, có độ cắt xẻ táo bạo. Cuộc thi HHHV Việt Nam 2017 chính là cơ hội để người đẹp tìm kiếm những mảng màu mới và trao dồi thêm kiến thức, vốn sống của bản thân. Đến với cuộc thi, N'Hen Niê sẽ mang đến hình ảnh của một cô gái Ê Đê hiện đại, năng động, cá tính. H'Hen Niê thường xuyên khoe lợi thế hình thể của mình trong những bộ đầm có phom dáng bó sát, có độ cắt xẻ táo bạo. Cuộc thi HHHV Việt Nam 2017 chính là cơ hội để người đẹp tìm kiếm những mảng màu mới và trao dồi thêm kiến thức, vốn sống của bản thân. Đến với cuộc thi, N'Hen Niê sẽ mang đến hình ảnh của một cô gái Ê Đê hiện đại, năng động, cá tính.