Nhắc đến trang phục quần âu, áo vest, từ trước đến giờ mọi người đều mặc định đây là những món đồ dành cho phái mạnh, đem lại sự chững chạc, lịch lãm… Ấy thế mà, với cách cắt may, lên phom cùng việc mix match… những bộ suit theo phong cách menswear ấy lại có thể giúp phái đẹp tăng vẻ gợi cảm nhưng vẫn cá tính vô cùng!

Bản thân áo vest, quần âu đã là trang phục rất thanh lịch, thường được diện cùng sơ-mi, áo phông đến văn phòng hay trong tham dự một buổi họp quan trọng. Thế nhưng với cách diện của nhiều mỹ nhân Vbiz, nó đã trở thành một trang phục giúp tôn lên hình thể sexy, hoàn toàn phù hợp khi xuất hiện trên thảm đỏ hay những sự kiện hoành tráng.

Cùng với đó, để tăng phần thanh lịch đồng thời để giảm bớt sự nặng nề, không hẹn mà gặp, hàng loạt mỹ nhân Việt đều lựa chọn chung một màu trắng tinh khôi.

 

Thay vì diện cùng áo sơ-mi, Hương Giang quyết định khoe vẻ gợi cảm khi mặc không chiếc áo vest trắng. Thay vì diện cùng áo sơ-mi, Hương Giang quyết định khoe vẻ gợi cảm khi mặc không chiếc áo vest trắng.
H'Hen Niê lại lựa chọn mặc cùng áo quây bên trong, tạo sự kín đáo nhưng vẫn quyến rũ, không cứng nhắc. H'Hen Niê lại lựa chọn mặc cùng áo quây bên trong, tạo sự kín đáo nhưng vẫn quyến rũ, không cứng nhắc.
Bảo Anh là một trong những sao Việt mê mẩn phong cách này. Nữ ca sĩ rất tinh tế khi sử dụng chiếc áo vest thêu họa tiết chữ viết tay, giúp set đồ không bị “trơn tuột”. Bảo Anh là một trong những sao Việt mê mẩn phong cách này. Nữ ca sĩ rất tinh tế khi sử dụng chiếc áo vest thêu họa tiết chữ viết tay, giúp set đồ không bị “trơn tuột”.
Người đẹp The Face LiLy Nguyễn mix cây suit này cùng chiếc áo lưới mong manh đính hạt cườm phía trong. Người đẹp The Face LiLy Nguyễn mix cây suit này cùng chiếc áo lưới mong manh đính hạt cườm phía trong.
Tuy nhiên, nếu muốn mặc kiểu trang phục này, các nàng nên chú ý kỹ trong việc lựa chọn phom dáng. Tuy nhiên, nếu muốn mặc kiểu trang phục này, các nàng nên chú ý kỹ trong việc lựa chọn phom dáng.
Những bộ suit không được quá rộng, cần may ôm và cắt sao để rõ được đường cong. Những bộ suit không được quá rộng, cần may ôm và cắt sao để rõ được đường cong.
Ngoài ra, quần cũng chỉ nên làm theo phom đơn giản, như quần ôm, quần ống đứng… Tuyệt đối tránh những kiểu ống rộng, loe… Ngoài ra, quần cũng chỉ nên làm theo phom đơn giản, như quần ôm, quần ống đứng… Tuyệt đối tránh những kiểu ống rộng, loe…
Bên cạnh đó, nếu quyết định chỉ diện áo vest không, các nàng cần lưu ý trong phần chuẩn bị nội y. Bên cạnh đó, nếu quyết định chỉ diện áo vest không, các nàng cần lưu ý trong phần chuẩn bị nội y.
Do kiểu áo khá sexy nên các nàng cần lưu ý trong việc sử dụng miếng dán hoặc những loại áo ngực trong, phối áo ren làm điểm nhấn… nhằm tránh những trường hợp lộ hàng phô phang. Do kiểu áo khá sexy nên các nàng cần lưu ý trong việc sử dụng miếng dán hoặc những loại áo ngực trong, phối áo ren làm điểm nhấn… nhằm tránh những trường hợp lộ hàng phô phang.
Chỉ cần khéo léo trong khâu chọn kiểu áo, cách mặc này hoàn toàn có thể phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Chỉ cần khéo léo trong khâu chọn kiểu áo, cách mặc này hoàn toàn có thể phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.
Ngoài ra, với những cô nàng nào suốt ngày bị trêu là trẻ con, hãy nhanh nhanh tậu cho mình một bộ suit này để thoát khỏi hình ảnh công chúa của bản thân. Ngoài ra, với những cô nàng nào suốt ngày bị trêu là trẻ con, hãy nhanh nhanh tậu cho mình một bộ suit này để thoát khỏi hình ảnh công chúa của bản thân.