Nhã Phương là một trong những mỹ nhân luôn tạo được sự chú ý với khán giả. Mỗi lần xuất hiện, cô nàng đều nhanh chóng chiếm lĩnh spotlight. Thế nhưng từ trước đến nay, hình ảnh của nữ diễn viên thường chỉ đóng khung vào sự ngọt ngào, thanh tao… cùng những bộ váy tông trắng hay pastel mong manh.

Ấy vậy, mới đây cô nàng vừa khiến công chúng ngạc nhiên khi thay đổi hình ảnh. Không còn trong sáng như công chúa, lần này Nhã Phương chọn cho mình sắc đen huyền bí, sang trọng. Thiết kế cắt xẻ tinh tế, khoe được những điểm đẹp hình thể nhưng rất vừa phải. Nhã Phương cứ giữ phong độ thế này, bảo sao fan chẳng mê mẩn mãi không thôi!

Xuất hiện tại một sự kiện gần đây, người đẹp thu hút hết mọi ánh nhìn khi thả dáng trong bộ váy đen cúp ngực cách điệu hình nơ quyến rũ. Xuất hiện tại một sự kiện gần đây, người đẹp thu hút hết mọi ánh nhìn khi thả dáng trong bộ váy đen cúp ngực cách điệu hình nơ quyến rũ.
Phom dáng có độ ôm vừa phải, tôn lên đường nét hình thể của Nhã Phương. Phom dáng có độ ôm vừa phải, tôn lên đường nét hình thể của Nhã Phương.
Hiếm khi sử dụng tông màu đen, nhưng có thể thấy, “bà mẹ một con” vẫn dễ dàng “cân” được. Hiếm khi sử dụng tông màu đen, nhưng có thể thấy, “bà mẹ một con” vẫn dễ dàng “cân” được.
Lần xuất hiện này xem ra khá mới mẻ, bởi trước đây cô nàng thường chỉ ghi dấu mình với những sắc độ trắng, xanh pastel nhẹ nhàng. Lần xuất hiện này xem ra khá mới mẻ, bởi trước đây cô nàng thường chỉ ghi dấu mình với những sắc độ trắng, xanh pastel nhẹ nhàng.
Bộ cánh này từng làm nữ diễn viên được ví von như công chúa Lọ Lem. Bộ cánh này từng làm nữ diễn viên được ví von như công chúa Lọ Lem.
Lần khác là mẫu váy với cúp ngực ngang, chiếc nơ bản to cá tính nhưng vẫn yểu điệu. Lần khác là mẫu váy với cúp ngực ngang, chiếc nơ bản to cá tính nhưng vẫn yểu điệu.
Các lớp vải voan xếp chồng, tông màu trắng tạo ra dáng vẻ thanh tân, yêu kiều. Các lớp vải voan xếp chồng, tông màu trắng tạo ra dáng vẻ thanh tân, yêu kiều.
Bộ cánh với phom dáng xòe này từng đưa Nhã Phương vào top đầu bảng xếp hạng sao đẹp của nhiều tạp chí uy tín. Bộ cánh với phom dáng xòe này từng đưa Nhã Phương vào top đầu bảng xếp hạng sao đẹp của nhiều tạp chí uy tín.
Street style dạo phố của cô nàng cũng có nhiều bộ cánh với sắc trắng. Street style dạo phố của cô nàng cũng có nhiều bộ cánh với sắc trắng.
Xanh và beige cũng thường xuyên xuất hiện. Xanh và beige cũng thường xuyên xuất hiện.