Trong đêm đầu tiên của Fashionology Festival 2017, siêu mẫu Võ Hoàng Yến một lần nữa “càng quét” sàn catwalk khi đảm nhận trình diễn nhiều thiết kế khác nhau của các NTK Việt. Cô không những thể hiện tinh thần chuyên nghiệp của một siêu mẫu hàng đầu, thực hiện tốt phần trình diễn của mình mà còn giúp đỡ đàn em hoàn thành phần catwalk ngay trên sàn diễn khi gặp sự cố.

Võ Hoàng Yến tham gia trình diễn trên đại lộ đi bộ Nguyễn Huệ với phần catwalk “thần sầu” đúng chuẩn siêu mẫu hàng đầu Việt Nam. Võ Hoàng Yến tham gia trình diễn trên đại lộ đi bộ Nguyễn Huệ với phần catwalk “thần sầu” đúng chuẩn siêu mẫu hàng đầu Việt Nam.
Bộ váy xuyên thấu hồng pastel Võ Hoàng Yến trình diễn là thiết kế thuộc BST “Giấc Mơ Phù Hoa” của NTK Hoàng Minh Hà. Bộ váy xuyên thấu hồng pastel Võ Hoàng Yến trình diễn là thiết kế thuộc BST “Giấc Mơ Phù Hoa” của NTK Hoàng Minh Hà.

Trong đêm diễn, Võ Hoàng Yến không chỉ thể hiện tinh thần làm việc chuyên nghiệp của một siêu mẫu hàng đầu, mà còn cho thấy bản lĩnh “đàn chị” khi liên tục giúp đỡ một đàn em khác gặp sự cố trên sàn catwalk.

Clip: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến giúp đỡ đàn em cùng diễn khi gặp sự cố trên sàn catwalk tối qua được khán giả khen ngợi và chia sẻ khắp các trang mạng xã hội.

Một số thiết kế khác mà Võ Hoàng Yến trình diễn tại Fashionology Festival tối qua.

Siêu mẫu luôn giữ được thần thái dù phải catwalk khi trời mưa khá to. Siêu mẫu luôn giữ được thần thái dù phải catwalk khi trời mưa khá to.

Không chỉ càn quét sàn diễn, Võ Hoàng Yến còn nâng đỡ đàn em vấp ngã khi catwalk

Không chỉ càn quét sàn diễn, Võ Hoàng Yến còn nâng đỡ đàn em vấp ngã khi catwalk

Đêm diễn thời trang còn quy tụ nhiều tên tuổi đình đám trong làng thời trang và làng giải trí Việt. Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa All Stars 2017 - Kim Dung - trong thiết kế xuyên thấu ôm sát của NTK Hoàng Hải. Đêm diễn thời trang còn quy tụ nhiều tên tuổi đình đám trong làng thời trang và làng giải trí Việt. Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa All Stars 2017 - Kim Dung - trong thiết kế xuyên thấu ôm sát của NTK Hoàng Hải.
Hương Ly - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 cũng có mặt tại sự kiện. Hương Ly - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 cũng có mặt tại sự kiện.
Người mẫu Chà My. Người mẫu Chà My.
Nhà thiết kế Lê Long Dũng “giao” quốc phục làm hơn ba tháng cho NSƯT Tú Sương trình diễn tại Fashionology Festival 2017. Nhà thiết kế Lê Long Dũng “giao” quốc phục làm hơn ba tháng cho NSƯT Tú Sương trình diễn tại Fashionology Festival 2017.
Nghệ sĩ Thành Lộc cũng gây ấn tượng khi bất ngờ xuất hiện trên sàn runway, trong một thiết kế bắt mắt. Nghệ sĩ Thành Lộc cũng gây ấn tượng khi bất ngờ xuất hiện trên sàn runway, trong một thiết kế bắt mắt.
Siêu mẫu Thanh Hằng và một số NTK có BST thời trang ra mắt tại Fashionology. Siêu mẫu Thanh Hằng và một số NTK có BST thời trang ra mắt tại Fashionology.

Fashionology là sự kiện văn hóa du lịch hiện đại, kết hợp cảm hứng giữa thời trang và công nghệ nhằm tạo thêm không gian văn hóa nghệ thuật phục vụ đời sống tinh thần của người dân thành phố, nhất là thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Tạo dấu ấn riêng cho thành phố, khẳng định được vị trí trung tâm thời trang hàng đầu của cả nước.

Lễ hội kéo dài trong 3 ngày: 20-21-22/10/2017, tại đại lộ đi bộ Nguyễn Huệ với sự có mặt của hơn 100 doanh nghiệp dệt may, thời trang, da giày, phụ kiện; 40 nhà thiết kế thời trang Việt Nam và quốc tế; 300 người mẫu; 24 nghệ sĩ, JD quốc tế,…