Lẽ thường các người đẹp điệu đà thì phần lớn thời gian sẽ làm bạn với váy vóc nữ tính, nhưng tuyệt đối chỉ diện váy bất cứ nơi đâu như Nam Em thì quả thật hơi hiếm. Cố tìm cũng chỉ thấy một vài hình ảnh Nam Em diện quần jeans, còn lại cô nói không với tất các thể loại quần từ ống xòe cho tới ống rộng, từ ống đứng cho tới ống vẩy.

Với tính cách tưng tửng chuyên quậy tưng các game show mình tham gia, những tưởng Nam Em sẽ kết gout thời trang độc đáo, cá tính. Nhưng không, thứ khiến Nam Em ưng ý duy nhất chính là các bộ váy. Từ đơn giản đến điệu đà, miễn đó là váy thì Nam Em chấp nhận hết.

Nam Em - cô gái đang phủ sóng các mặt báo trong mấy ngày gần đây để “phổ cập” về chuyện tình của mình với danh hài Trường Giang. Nam Em - cô gái đang phủ sóng các mặt báo trong mấy ngày gần đây để “phổ cập” về chuyện tình của mình với danh hài Trường Giang.
Dù vướng lùm xùm chuyện tình cảm nhưng không thể phủ nhận Nam Em ngày càng xinh đẹp. Đây là hình ảnh mới nhất của Nam Em trong MV mới ra mắt của cô trong vai trò ca sĩ. Cô cho biết mình tự chọn váy áo sao cho điệu đà và xinh đẹp nhất có thể. Dù vướng lùm xùm chuyện tình cảm nhưng không thể phủ nhận Nam Em ngày càng xinh đẹp. Đây là hình ảnh mới nhất của Nam Em trong MV mới ra mắt của cô trong vai trò ca sĩ. Cô cho biết mình tự chọn váy áo sao cho điệu đà và xinh đẹp nhất có thể.
Đúng như kỳ vọng, quả thật Nam Em rất xinh đẹp với bộ đầm bằng vải tulle mềm mại, bồng bềnh. Đúng như kỳ vọng, quả thật Nam Em rất xinh đẹp với bộ đầm bằng vải tulle mềm mại, bồng bềnh.
Vì rất yêu thích các thể loại đầm nên đi event nào, Nam Em cũng chỉ diện váy mà thôi. Bộ váy trắng nền nã được điểm thêm những bông hoa khiến nhan sắc của người đẹp thêm nổi bật. Vì rất yêu thích các thể loại đầm nên đi event nào, Nam Em cũng chỉ diện váy mà thôi. Bộ váy trắng nền nã được điểm thêm những bông hoa khiến nhan sắc của người đẹp thêm nổi bật.
Nam Em thường chọn đầm có những gam màu trung tính, màu nude, phù hợp với vóc dáng mong manh của cô nàng. Nam Em thường chọn đầm có những gam màu trung tính, màu nude, phù hợp với vóc dáng mong manh của cô nàng.
Có lúc cô nàng lại hóa thành quý cô quý phái với bộ đầm vàng rực rỡ. Có lúc cô nàng lại hóa thành quý cô quý phái với bộ đầm vàng rực rỡ.
Những chiếc đầm của Nam Em thường được gắn thêm các chi tiết hoa, đúng tính chất điệu đà mà cô yêu thích. Những chiếc đầm của Nam Em thường được gắn thêm các chi tiết hoa, đúng tính chất điệu đà mà cô yêu thích.
Nếu không đính hoa thì chiếc đầm cũng phải được may bằng vải hoa như thế này Nam Em mới ưng. Nếu không đính hoa thì chiếc đầm cũng phải được may bằng vải hoa như thế này Nam Em mới ưng.
Có thân hình rất đẹp nhưng hiếm khi thấy nàng hoa khôi hở bạo trên thảm đỏ. Đây là một trong số ít lần Nam Em khoe khéo vòng 1 chốn đông người. Có thân hình rất đẹp nhưng hiếm khi thấy nàng hoa khôi hở bạo trên thảm đỏ. Đây là một trong số ít lần Nam Em khoe khéo vòng 1 chốn đông người.
Chiếc đầm xuyên thấu của NTK Đỗ Long cũng giúp Nam Em khoe dáng triệt để. Chiếc đầm xuyên thấu của NTK Đỗ Long cũng giúp Nam Em khoe dáng triệt để.
Những bộ đồ kín đáo, lịch sự thường được Nam Em ưu ái chọn đi sự kiện. Những bộ đồ kín đáo, lịch sự thường được Nam Em ưu ái chọn đi sự kiện.
Nếu có xẻ tà hay khoét cổ thì cũng chỉ ở mức vừa phải như thế này. Nếu có xẻ tà hay khoét cổ thì cũng chỉ ở mức vừa phải như thế này.
Nam Em thực sự rất hợp với những bộ đầm điệu đà kiểu công chúa Nam Em thực sự rất hợp với những bộ đầm điệu đà kiểu công chúa
Từ khi đăng quang, hoa khôi đã xinh đẹp hơn rất nhiều. Từ khi đăng quang, hoa khôi đã xinh đẹp hơn rất nhiều.
Diện đầm đuôi cá thế này mới thấy, hình thể của Nam Em rất đẹp với vòng 3 chuẩn chẳng thua người mẫu. Diện đầm đuôi cá thế này mới thấy, hình thể của Nam Em rất đẹp với vòng 3 chuẩn chẳng thua người mẫu.
Cô nàng có vòng 1 căng tròn, vừa phải, không hề chạy theo trào lưu gây nhức nhối của một số người đẹp hiện nay. Cô nàng có vòng 1 căng tròn, vừa phải, không hề chạy theo trào lưu gây nhức nhối của một số người đẹp hiện nay.
Váy ren hồng nude giúp Nam Em khoe khéo vẻ đẹp trong sáng, rạng rỡ rất trẻ trung. Váy ren hồng nude giúp Nam Em khoe khéo vẻ đẹp trong sáng, rạng rỡ rất trẻ trung.
Hiếm khi khoe ảnh đời thường nhưng cô nàng cũng chỉ toàn diện váy với giầy cao gót thôi, đố cũng không tìm được bức ảnh nào Nam Em diện quần với sneaker. Hiếm khi khoe ảnh đời thường nhưng cô nàng cũng chỉ toàn diện váy với giầy cao gót thôi, đố cũng không tìm được bức ảnh nào Nam Em diện quần với sneaker.
Gout thời trang điệu và siêu điệu là điều nổi bật nhất ở cô hoa khôi xinh đẹp này. Gout thời trang điệu và siêu điệu là điều nổi bật nhất ở cô hoa khôi xinh đẹp này.