Một mùa World Cup nữa khép lại, ngoài sự chiến thắng trái tim của hàng vạn người hâm mộ từ đội bóng Croatia. Đất nước nhỏ bé này còn ghi dấu bởi sự có mặt của vị tổng thống nữ trên khán đài, vô cùng giản dị với quần jean - áo phông màu quốc kỳ, không ngại mất hình ảnh cổ vũ hò hét cho đội nhà.

Hình ảnh bình dân của bà Kolinda Grabar-Kitarovic- Tổng thống Croatia, đã gây ấn tượng với rất nhiều người.

Hình ảnh giản dị của nữ tổng thống với quần jean, áo phông mang màu quốc kì khi xem đội tuyển thi đấu trên hàng ghế khán giả thông thường khiến nhiều người thích thú. Hình ảnh giản dị của nữ tổng thống với quần jean, áo phông mang màu quốc kì khi xem đội tuyển thi đấu trên hàng ghế khán giả thông thường khiến nhiều người thích thú.

Chia sẻ thêm về việc vì sao không chọn ngồi hàng VIP, bà Kolinda cho biết: “Tôi không thích ngồi khoang VIP vì ở đó, mọi người buộc phải mặc vest hay những bộ trang phục theo quy chuẩn. Nếu ở dưới khán đài, tôi có thể diện áo đấu của đội tuyển quốc gia, cầm cờ, mặc quần jeans và hò hét thoải mái”.

Tuy nhiên, trái với hình ảnh phóng khoáng, sôi nổi khi đi xem World Cup, thời trang thường ngày của bà Kolinda vô cùng tinh tế và chỉn chu.

Tuy nhiên, trên cương vị là 1 tổng thống, bà Kolinda có gu thời trang vô cùng tinh tế. Tuy nhiên, trên cương vị là 1 tổng thống, bà Kolinda có gu thời trang vô cùng tinh tế.

Là bóng hồng hiếm hoi trên chính trường thế giới, tổng thống Kolinda Grabar-Kitarovic không chỉ ghi điểm bởi khả năng đối ngoại của mình mà còn bởi gu thời trang tinh tế.

Không bó buộc minh với vest cứng nhắc, nữ tổng thống Croatia thường biến đổi hình ảnh với vô vàn kiểu váy áo khác nhau, nhưng vẫn giữ được nét uy nghiêm, và phong thái cần có của một tổng thống.

Nữ tổng thống sang trọng với đầm đen và khoác 1 chiếc vest trắng có phần cổ được nhấn nhá khoác bên ngoài. Nữ tổng thống sang trọng với đầm đen và khoác 1 chiếc vest trắng có phần cổ được nhấn nhá khoác bên ngoài.
Cả set đồ trắng trang trọng được nữ tổng thống khéo léo nhấn nhá với đôi giày màu đỏ đô khiến tổng thể thú vị hơn và không nhàm chán. Cả set đồ trắng trang trọng được nữ tổng thống khéo léo nhấn nhá với đôi giày màu đỏ đô khiến tổng thể thú vị hơn và không nhàm chán.
Bà Kolinda diện 1 chiếc váy ren ôm dài qua gối tôn các đường cong cơ thể khi hội ngộ cùng vợ chồng tổng thống Obama. Bà Kolinda diện 1 chiếc váy ren ôm dài qua gối tôn các đường cong cơ thể khi hội ngộ cùng vợ chồng tổng thống Obama.
Một lần khác, tổng thống Croatia đã chiếm trọn spotlight với chiếc váy màu xanh bơ tươi sáng nhưng vô cùng duyên dáng và không quá chói lọi. Bà Kolinda còn chọn một đôi cao gót mũi nhọn cùng tông với áo đầm để tạo sự đồng điệu cho set đồ. Một lần khác, tổng thống Croatia đã chiếm trọn spotlight với chiếc váy màu xanh bơ tươi sáng nhưng vô cùng duyên dáng và không quá chói lọi. Bà Kolinda còn chọn một đôi cao gót mũi nhọn cùng tông với áo đầm để tạo sự đồng điệu cho set đồ.

Không chỉ khiến thế giới phát cuồng vì tính cách dễ thương, nữ Tổng thống Croatia còn làm say lòng phái đẹp với gu ăn mặc tinh tế

Khi mặc suite, nữ tổng thống cũng khéo léo chọn áo chấm bi trendy với phần cổ biến tấu thay vì sơ mi basic cổ điển thông thường. Khi mặc suite, nữ tổng thống cũng khéo léo chọn áo chấm bi trendy với phần cổ biến tấu thay vì sơ mi basic cổ điển thông thường.
Có dáng người hơi đậm nên bà Kolinda Graba thường chọn trang phục có sắc tối để tạo hiệu ứng thị giác giúp cơ thể trông thon gọn hơn. Có dáng người hơi đậm nên bà Kolinda Graba thường chọn trang phục có sắc tối để tạo hiệu ứng thị giác giúp cơ thể trông thon gọn hơn.
Bà Kolinda vô cùng duyên dáng khi đứng cùng hàng ngũ các nhà lãnh đạo với chiếc váy ren phối màu khéo léo giữa tông hồng bụi và sắc đen tuyền. Bà Kolinda vô cùng duyên dáng khi đứng cùng hàng ngũ các nhà lãnh đạo với chiếc váy ren phối màu khéo léo giữa tông hồng bụi và sắc đen tuyền.
Nữ tổng thống khá ưu ái các dạng váy ren với độ dài qua gối với độ ôm vừa vặn cơ thể bà. Nữ tổng thống khá ưu ái các dạng váy ren với độ dài qua gối với độ ôm vừa vặn cơ thể bà.

Không chỉ khiến thế giới phát cuồng vì tính cách dễ thương, nữ Tổng thống Croatia còn làm say lòng phái đẹp với gu ăn mặc tinh tế

Các thiết kế đầm của “nữ tướng” Kolinda dù rất lịch sự nhưng không hề đơn điệu, cứng nhắc. Các thiết kế đầm của “nữ tướng” Kolinda dù rất lịch sự nhưng không hề đơn điệu, cứng nhắc.