Không chỉ được nhiều người yêu thích bởi kỹ năng thượng hạng, những cú lừa bóng lắt léo khó ngờ, Duy Mạnh còn được nhiều người yêu thích bởi gương mặt điển trai, vóc dáng chuẩn cao 1,8m… Tất cả đã khiến anh trở thành chàng trai trong mộng của rất nhiều cô gái.

Thế nhưng, ngay sau đó, nhiều người đã phải “vỡ mộng” khi biết rằng, Duy Mạnh đã có bạn gái. Cô nàng may mắn khiến bao người ghen tỵ này chính là Nguyễn Quỳnh Anh, 22 tuổi đến từ Hà Nội.

Không những vậy, cô nàng còn là em vợ tiền vệ Văn Quyết, gia đình cũng thuộc hàng khá giả, do đó Quỳnh Anh có cho mình rất nhiều những món đồ hiệu đắt giá, có giá trị khủng đủ sức khiến nhiều người ganh tỵ.

Ngoài việc giỏi giang và xinh xắn, đáng yêu, cả Duy Mạnh lẫn bạn gái Quỳnh Anh đều sở hữu nhiều món hàng hiệu đắt giá khiến bao người ganh tỵ. Ngoài việc giỏi giang và xinh xắn, đáng yêu, cả Duy Mạnh lẫn bạn gái Quỳnh Anh đều sở hữu nhiều món hàng hiệu đắt giá khiến bao người ganh tỵ.
Cặp đôi không ngần ngại khoe những bức ảnh đáng yêu của mình lên mạng xã hội. Cặp đôi không ngần ngại khoe những bức ảnh đáng yêu của mình lên mạng xã hội.
Mới đây, cô nàng lần nữa khiến nhiều người phải “mắt chữ A, miệng chữ O” trầm trồ khi đăng tải lên mạng 3 chiếc túi đắt giá của Chanel - thành tích mua sắm mới của mình. Liệu phải chăng đây chính là cách ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019. Mới đây, cô nàng lần nữa khiến nhiều người phải “mắt chữ A, miệng chữ O” trầm trồ khi đăng tải lên mạng 3 chiếc túi đắt giá của Chanel - thành tích mua sắm mới của mình. Liệu phải chăng đây chính là cách ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019.
Trước đó, cô nàng cũng nhiều lần xuống phố với loạt hàng hiệu đắt giá, đơn cử như chiếc túi MCM bé tí hon này. Trước đó, cô nàng cũng nhiều lần xuống phố với loạt hàng hiệu đắt giá, đơn cử như chiếc túi MCM bé tí hon này.
Lần khác, Quỳnh Anh lại lựa chọn cho mình đôi giày Salvatore Ferragamo tông màu vàng cùng túi Chanel quai xích. Lần khác, Quỳnh Anh lại lựa chọn cho mình đôi giày Salvatore Ferragamo tông màu vàng cùng túi Chanel quai xích.
Chiếc váy xanh đơn giản được nhấn nhá bằng mẫu túi bản to củaPhilipp Plei và đôi giày Alexander McQueen đơn giản. Chiếc váy xanh đơn giản được nhấn nhá bằng mẫu túi bản to củaPhilipp Plei và đôi giày Alexander McQueen đơn giản.
Lấn khác lại ăn diện đơn giản, thanh lịch cùng túi Chanel và giày YSL đồng màu đen đơn giản. Lấn khác lại ăn diện đơn giản, thanh lịch cùng túi Chanel và giày YSL đồng màu đen đơn giản.
Trong tủ đồ của cô nàng có không ít item đắt giá như đôi Chanel đế bệt… Trong tủ đồ của cô nàng có không ít item đắt giá như đôi Chanel đế bệt…
Hay giày gót cao, tông màu ánh kim của Stella Mc Cartney. Hay giày gót cao, tông màu ánh kim của Stella Mc Cartney.
Và chắc chắn không thể thiếu những chiếc túi đắt giá của Dior… Và chắc chắn không thể thiếu những chiếc túi đắt giá của Dior…
.. Hay Prada .. Hay Prada
Nhìn vào bộ sưu tập túi xách của cô nàng, ai ai cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Nhìn vào bộ sưu tập túi xách của cô nàng, ai ai cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ.