Từ lâu, nhiều người đã có quan niệm “kị” mặc áo sọc dọc đen trắng bản to, bởi nhìn khá giống họa tiết áo phạm nhân. Thậm chí khi đã cởi mở hơn, dần quen với các kiểu sọc dọc nhỏ giúp tôn dáng thì người ta vẫn còn có định kiến với kiểu sọc bản to.

Tuy nhiên, mới đây một nam thanh niên đã khiến nhiều người kinh ngạc khi thực hiện bộ ảnh check-in sang chảnh tại nước ngoài cùng cả set trang phục giống như đồ phạm nhân. Đẹp hay xấu thì tùy mắt người nhìn nhưng về độ ấn tượng chắc hẳn ai cũng phải công nhận.

Mới đây, cộng đồng mạng đã có một phen bất ngờ với những tấm ảnh check-in cực lạ trong trang phục áo phạm nhân của một chàng trai. Mới đây, cộng đồng mạng đã có một phen bất ngờ với những tấm ảnh check-in cực lạ trong trang phục áo phạm nhân của một chàng trai.
Bộ hình nhanh chóng đem về cho chủ nhân không ít ý kiến trái chiều, người khen lạ, độc… người lại chê kệch cỡm, khó coi. Bộ hình nhanh chóng đem về cho chủ nhân không ít ý kiến trái chiều, người khen lạ, độc… người lại chê kệch cỡm, khó coi.

Tuy nhiên, họa tiết áo phạm nhân thực chất lại là một xu hướng hot trend của năm 2018. Hoạ tiết sọc dọc bản to với nhiều gam màu khác nhau đã được các NTK khéo léo ứng dụng vào các thiết kế của mình.

Khó tin nhưng có thật: Áo phạm nhân gây sốt MXH mấy ngày qua là họa tiết hot trend khiến cả Châu Bùi, Bella Hadid, Kylie Jenner mê mệt ảnh 2

Châu Bùi là sao Việt đầu tiên diện đồ theo xu hướng này. Vẫn giữ nguyên họa tiết, kích thước sọc, nhưng việc thay đổi màu sắc, phom dáng khiến set đồ của fashioninta trông thời thượng hết mức.

Cô nàng khéo léo phối cùng giày bánh mì, túi LV và kính mắt mèo để tạo nên vẻ ngoài cá tính. Cô nàng khéo léo phối cùng giày bánh mì, túi LV và kính mắt mèo để tạo nên vẻ ngoài cá tính.
Phong cách này còn được nhiều sao ngoại mê mẩn, đơn cử như: Gigi Hadid, Kylie Jenner và Cara Delevingne. Phong cách này còn được nhiều sao ngoại mê mẩn, đơn cử như: Gigi Hadid, Kylie Jenner và Cara Delevingne.
Bella Hadid lại phối cùng mũ để tạo nên set đồ theo phong cách hải quân. Bella Hadid lại phối cùng mũ để tạo nên set đồ theo phong cách hải quân.
Cả cây vest cùng quần phom rộng mix với các item: túi tote bag, dép lông đang “hot” nhất hiện nay. Cả cây vest cùng quần phom rộng mix với các item: túi tote bag, dép lông đang “hot” nhất hiện nay.
Chỉ cần chú ý một chút đến màu sắc, phom dáng… các nàng đã có ngay một bộ cánh thanh lịch, phù hợp với môi trường công sở. Chỉ cần chú ý một chút đến màu sắc, phom dáng… các nàng đã có ngay một bộ cánh thanh lịch, phù hợp với môi trường công sở.
Cách nhấn nhá màu sắc cùng việc chọn kích thước sọc khác nhau khiến set đồ của anh chàng này trở nên vô cùng nổi bật. Cách nhấn nhá màu sắc cùng việc chọn kích thước sọc khác nhau khiến set đồ của anh chàng này trở nên vô cùng nổi bật.
Thay vì mãi băn khoăn rằng món đồ này có giống áo phạm nhân hay không, các tín đồ thời trang cứ xem đây là một chiếc áo sọc dọc bình thường, từ đó thỏa sức sáng tạo với một trong những item đang hot của năm 2018. Thay vì mãi băn khoăn rằng món đồ này có giống áo phạm nhân hay không, các tín đồ thời trang cứ xem đây là một chiếc áo sọc dọc bình thường, từ đó thỏa sức sáng tạo với một trong những item đang hot của năm 2018.