Kendall Jenner khiến cánh mày râu ‘chao đảo’ trong bức ảnh khỏa thân nóng bỏng

Trong loạt hình ảnh thời trang cho tạp chí Vouge Ý đình đám, nàng siêu mẫu Kendall Jenner táo bạo với những hình ảnh quyến rũ, khỏa thân đầy nghệ thuật dưới ống kính của hai photographers tài năng Mertalas & Macpiggot.

Những góc chụp mang đầy tính ma mị Những góc chụp mang đầy tính ma mị
Thân hình đẹp tuyệt mỹ của Kendall Jenner. Thân hình đẹp tuyệt mỹ của Kendall Jenner.
Kendall vô cùng quyến rũ trên bìa tạp chí Kendall vô cùng quyến rũ trên bìa tạp chí

Kendall Jenner khiến cánh mày râu chao đảo trong bức ảnh khỏa thân nóng bỏng ảnh 3

Nóng bỏng, quyến rũ trong bồn tắm khiến người xem “bỏng mắt”. Nóng bỏng, quyến rũ trong bồn tắm khiến người xem “bỏng mắt”.

Không gian đậm chất “kịch nghệ” kinh điển trong chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2019 của Gucci

Chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2019 của Gucci đưa giới mộ điệu quay ngược về thời gian huy hoàng của điện ảnh Hollywood thời 40-50s với những thiết kế trang phục đậm màu sắc rực rỡ và bắt mắt.

Chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2019 của Gucci mang đậm không gian kịch nghệ Chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2019 của Gucci mang đậm không gian kịch nghệ
Khung cảnh màu sắc rực rỡ trong từng thước quảng cáo Khung cảnh màu sắc rực rỡ trong từng thước quảng cáo
Các trang phục được thiết kế vô cùng thanh lịch và bắt mắt Các trang phục được thiết kế vô cùng thanh lịch và bắt mắt
Dự đoán sau khi chiến dịch quảng cáo này tung ra, các sản phẩm sẽ được nhiều tín đồ thời trang mê mẩn và săn đón. Dự đoán sau khi chiến dịch quảng cáo này tung ra, các sản phẩm sẽ được nhiều tín đồ thời trang mê mẩn và săn đón.
Gương mặt và lay-out của dàn mẫu được trang điểm cùng những trang phục được phối theo đúng tinh thần của những ngôi sao màn bạc thời xưa. Gương mặt và lay-out của dàn mẫu được trang điểm cùng những trang phục được phối theo đúng tinh thần của những ngôi sao màn bạc thời xưa.