Trong sự kiện mua sắm đăc biệt nhân dịp ra mắt BST MOSCHINO kết hợp với H&M đã quy tụ hơn 100 khách mời gồm những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành thời trang Việt Nam, fashionista, nghệ sĩ… Trong đó có thể kể đến Châu Bùi - fashionista duy nhất của Việt Nam góp mặt trong buổi trình diễn BST tại New York vừa qua, cùng với quán quân The Face Phí Phương Anh, stylist Hoàng Ku, stylist Kelbin Lei, cũng như tái hợp nhóm “Ngựa hoang” với bộ ba nữ diễn viên Trịnh Thảo, Minh Thảo và Hoàng Yến Chibi…

Kelbin Lei thu hút sự chú ý của khán giả với cây đồ cùng màu tóc cá tính, anh chàng còn mang theo chú cún cực kỳ đáng yêu. Kelbin Lei thu hút sự chú ý của khán giả với cây đồ cùng màu tóc cá tính, anh chàng còn mang theo chú cún cực kỳ đáng yêu.
Châu Bùi xuất hiện với cây đồ sequin lấp lánh, cô nàng tỏ ra vui vẻ, hào hứng cùng anh bạn đồng nghiệp. Châu Bùi xuất hiện với cây đồ sequin lấp lánh, cô nàng tỏ ra vui vẻ, hào hứng cùng anh bạn đồng nghiệp.
Hoàng Yến quậy tưng hết cỡ tại sự kiện, cô nàng diện set đồ gồm áo và quần đồng họa tiết đặc trưng của Moschino. Hoàng Yến quậy tưng hết cỡ tại sự kiện, cô nàng diện set đồ gồm áo và quần đồng họa tiết đặc trưng của Moschino.
Bộ ba “Ngựa hoang' cũng có dịp hội tụ, tất cả đều diện trang phục màu sắc, tươi tắn. Bộ ba “Ngựa hoang' cũng có dịp hội tụ, tất cả đều diện trang phục màu sắc, tươi tắn.
Stylist Hoàng Ku sử dụng chiếc áo jacket dây xích để tạo điểm nhấn cho set đồ allblack của mình. Stylist Hoàng Ku sử dụng chiếc áo jacket dây xích để tạo điểm nhấn cho set đồ allblack của mình.
Phí Phương Anh tiếp tục theo đuổi hình tượng chất, ngầu, cô nàng sử dụng chiếc váy da mix cùng phụ kiện dây xích ánh đồng đắt giá. Phí Phương Anh tiếp tục theo đuổi hình tượng chất, ngầu, cô nàng sử dụng chiếc váy da mix cùng phụ kiện dây xích ánh đồng đắt giá.
Ái Phương bắt nhịp xu hướng da động vật khi lựa chọn mix áo voan họa tiết cùng chân váy ôm nạm đinh tán. Ái Phương bắt nhịp xu hướng da động vật khi lựa chọn mix áo voan họa tiết cùng chân váy ôm nạm đinh tán.
Tuy không xấu nhưng việc mặc trang phục có logo Dior đến sự kiện một thương hiệu khác được xem như hành động thiếu tinh tế của Sĩ Thanh. Tuy không xấu nhưng việc mặc trang phục có logo Dior đến sự kiện một thương hiệu khác được xem như hành động thiếu tinh tế của Sĩ Thanh.
Chiếc túi theo hình tượng bao cao su cùng áo hoodie sequin đã đem lại sự nổi bật cho Jolie Nguyễn. Chiếc túi theo hình tượng bao cao su cùng áo hoodie sequin đã đem lại sự nổi bật cho Jolie Nguyễn.
Diệp Linh Châu lại khiến nhiều người “phát hoảng” vì bộ cánh táo bạo theo một cách khó hiểu của mình. Diệp Linh Châu lại khiến nhiều người “phát hoảng” vì bộ cánh táo bạo theo một cách khó hiểu của mình.