Kelbin Lei luôn diện những tông màu lạnh như đen, xám trong những trang phục ngay cả xuất hiện trên thảm đỏ đến street style. Kelbin Lei luôn diện những tông màu lạnh như đen, xám trong những trang phục ngay cả xuất hiện trên thảm đỏ đến street style.
Là một fashionisto, anh muốn hình ảnh của mình không bị hòa lẫn với những nghệ sỹ khác, có chất riêng và phải độc đáo. Là một fashionisto, anh muốn hình ảnh của mình không bị hòa lẫn với những nghệ sỹ khác, có chất riêng và phải độc đáo.
Chưa bao giờ người hâm mộ phải thất vọng về gu thời trang của anh. Chưa bao giờ người hâm mộ phải thất vọng về gu thời trang của anh.
Tuy chỉ gắn liền với màu đen nhưng ở Kelbin Lei, người ta nhìn thấy sự thăng hoa tài tình trong cách mix & match phong phú, không hề nhàm chán và lỗi thời. Tuy chỉ gắn liền với màu đen nhưng ở Kelbin Lei, người ta nhìn thấy sự thăng hoa tài tình trong cách mix & match phong phú, không hề nhàm chán và lỗi thời.

Kelbin Lei chất lừ với trang phục đen huyền bí

Kelbin Lei còn là một trong những nghệ sỹ nam rất chăm chỉ lăng xê phong cách unisex khi mạnh dạn mặc những bộ đồ có thiên hướng giống nữ giới nhưng vẫn “chất phát ngất”. Kelbin Lei còn là một trong những nghệ sỹ nam rất chăm chỉ lăng xê phong cách unisex khi mạnh dạn mặc những bộ đồ có thiên hướng giống nữ giới nhưng vẫn “chất phát ngất”.
Một số gợi ý từ anh chàng fashionito đình đám cho các bạn nam sành điệu với thời tiết se lạnh đầu năm cho niềm Bắc như áo vest dáng dài, quần ống rộng layer và thun đen cao cổ, vừa giữ ấm cơ thể vừa tự tin xuống phố. Một số gợi ý từ anh chàng fashionito đình đám cho các bạn nam sành điệu với thời tiết se lạnh đầu năm cho niềm Bắc như áo vest dáng dài, quần ống rộng layer và thun đen cao cổ, vừa giữ ấm cơ thể vừa tự tin xuống phố.

Kelbin Lei chất lừ với trang phục đen huyền bí

Ngay cả khi dự các sự kiện lớn Kelbin Lei cũng lăng xê tông đen từ đầu tới chân. Có thể nói, anh là người vô cùng yêu thích sắc đen huyền bí. Ngay cả khi dự các sự kiện lớn Kelbin Lei cũng lăng xê tông đen từ đầu tới chân. Có thể nói, anh là người vô cùng yêu thích sắc đen huyền bí.

Kelbin Lei chất lừ với trang phục đen huyền bíKelbin Lei chất lừ với trang phục đen huyền bí