Nếu trước đây nói đến phong cách quyến rũ, nóng bỏng thì cộng đồng mạng thường nhớ ngay đến Minh Tú. Nhưng nay, cuộc đua này ngày càng tăng thêm sắc màu với sự góp mặt của Jun Vũ, cô nàng có gương mặt ngây thơ với 3 vòng rực lửa, nhất là sau khi trùng tu vòng 1 thì Jun Vũ ngày càng chăm chỉ khoe dáng táo bạo hơn.

Cô nàng chụp cùng suit với gam đen trắng nhưng lại cực quyến rũ khi bung hết tất cả cúc áo khoe vòng 1 đẫy đà và vòng 2 săn chắc. Cô nàng chụp cùng suit với gam đen trắng nhưng lại cực quyến rũ khi bung hết tất cả cúc áo khoe vòng 1 đẫy đà và vòng 2 săn chắc.
Trong một sự kiện thời trang, Jun Vũ đốt mắt người nhìn với chiếc đầm lụa hai dây ngắn khoe đôi chân dài miên man. Trong một sự kiện thời trang, Jun Vũ đốt mắt người nhìn với chiếc đầm lụa hai dây ngắn khoe đôi chân dài miên man.
Từ ngày trùng tu vòng 1, Jun Vũ chọn trang phục cũng táo bạo hơn khoe trọn vẻ đẹp hình thể. Từ ngày trùng tu vòng 1, Jun Vũ chọn trang phục cũng táo bạo hơn khoe trọn vẻ đẹp hình thể.
Thân hình nuột nà của cô nàng nhìn từ phía sau. Thân hình nuột nà của cô nàng nhìn từ phía sau.
Không chỉ trang phục dự kiện, mà các trang phục thường ngày của cô nàng cũng cuốn hút vô cùng. Không chỉ trang phục dự kiện, mà các trang phục thường ngày của cô nàng cũng cuốn hút vô cùng.

Với cái đà này, chẳng mấy chốc Jun Vũ sẽ soán ngôi các đàn chị, trở thành người nóng bỏng nhất nhì showbiz thôi.

Croptop 1 gang tay khoe cơ bụng đáng săn chắc được cô nàng mix với quần ống suôn sọc cực trendy. Croptop 1 gang tay khoe cơ bụng đáng săn chắc được cô nàng mix với quần ống suôn sọc cực trendy.
Dù mặc tanktop nhưng cô nàng vẫn khéo léo khoe thân hình nuột nà hấp dẫn khi phanh hết cúc ngực và để dây vai rớt hờ hững. Dù mặc tanktop nhưng cô nàng vẫn khéo léo khoe thân hình nuột nà hấp dẫn khi phanh hết cúc ngực và để dây vai rớt hờ hững.
Kín đáo khoác thêm chiếc jacket denim bên ngoài nhưng liệu ai sẽ rời mắt được trước những khoảng hở giữa ngực thế này đây Jun Vũ ơi? Kín đáo khoác thêm chiếc jacket denim bên ngoài nhưng liệu ai sẽ rời mắt được trước những khoảng hở giữa ngực thế này đây Jun Vũ ơi?

Jun Vũ ngày càng biết cách khiến người ta vừa tò mò vừa ghen tị vì body nóng bỏng mắt ảnh 8

Jun Vũ ngày càng biết cách khiến người ta vừa tò mò vừa ghen tị vì body nóng bỏng mắt ảnh 9