Đêm 31/10, Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2017 chính thức được khai mạc. Đây là lần thứ hai sự kiện thời trang đình đám này được diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Ngay trong ngày mở màn, thảm đỏ của sự kiện lần này quy tụ rất nhiều gương mặt nổi tiếng.

Người đẹp Jolie Nguyễn là một trong những khách mời danh dự xuất hiện tại show diễn của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Người đẹp Jolie Nguyễn là một trong những khách mời danh dự xuất hiện tại show diễn của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam.
Jolie Nguyễn tâm sự cô vô cùng yêu mến và ngưỡng mộ nhà thiết kế Công Trí nên quyết định dành thời gian ra Hà Nội chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới của anh. Bên cạnh đó, xuất hiện trên thảm đỏ, Jolie diện một chiếc váy nổi bật nằm trong bộ sưu tập Em Hoa của nhà thiết kế Công Trí. Hoạ tiết hoa được đính kết 3D đầy tỉ mỉ và tinh tế tôn vẻ nổi bật, cuốn hút của người mặc. Thiết kế hai dây cũng là lợi thế giúp Jolie Nguyễn khoe bờ vai và vòng một gợi cảm. Jolie Nguyễn tâm sự cô vô cùng yêu mến và ngưỡng mộ nhà thiết kế Công Trí nên quyết định dành thời gian ra Hà Nội chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới của anh. Bên cạnh đó, xuất hiện trên thảm đỏ, Jolie diện một chiếc váy nổi bật nằm trong bộ sưu tập Em Hoa của nhà thiết kế Công Trí. Hoạ tiết hoa được đính kết 3D đầy tỉ mỉ và tinh tế tôn vẻ nổi bật, cuốn hút của người mặc. Thiết kế hai dây cũng là lợi thế giúp Jolie Nguyễn khoe bờ vai và vòng một gợi cảm.
Hoa hậu 9X phối trang phục cùng phụ kiện xa xỉ của thương hiệu Chopard. Người đẹp khuyên tai và dây chuyền cùng có giá hơn 350 triệu đồng, riêng đồng hồ giá trị 1,2 tỷ đồng. Hoa hậu 9X phối trang phục cùng phụ kiện xa xỉ của thương hiệu Chopard. Người đẹp khuyên tai và dây chuyền cùng có giá hơn 350 triệu đồng, riêng đồng hồ giá trị 1,2 tỷ đồng.
Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Jolie Nguyễn sau lần “công phá” tuần lễ thời trang Seoul cách đây không lâu. Vốn nổi tiếng với gu thời trang đẳng cấp, người đẹp luôn đầu tư trang phục chỉn chu cho mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Jolie Nguyễn sau lần “công phá” tuần lễ thời trang Seoul cách đây không lâu. Vốn nổi tiếng với gu thời trang đẳng cấp, người đẹp luôn đầu tư trang phục chỉn chu cho mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ.
Trong lần tham gia Tuần lễ thời trang Seoul vừa qua, cô liên tục lọt vào danh sách các nhân vật mặc đẹp của loạt tạp chí danh tiếng như Vouge, Harper Bazaar… Trong lần tham gia Tuần lễ thời trang Seoul vừa qua, cô liên tục lọt vào danh sách các nhân vật mặc đẹp của loạt tạp chí danh tiếng như Vouge, Harper Bazaar…
Cận cảnh đồng hồ giá trị 1,2 tỷ triệu đồng mà Jolie Nguyễn không ngại đầu tư cho lần xuất hiện tại Hà Nội mới đây. Cận cảnh đồng hồ giá trị 1,2 tỷ triệu đồng mà Jolie Nguyễn không ngại đầu tư cho lần xuất hiện tại Hà Nội mới đây.
Trên thảm đỏ, Võ Hoàng Yến diện bộ trang phục tông đen có cấu trúc ấn tượng với phần tay bồng, chân váy loe. Người đẹp sinh năm 1988 còn trang điểm cá tính tạo sự khác biệt ngay khi vừa xuất hiện. Trên thảm đỏ, Võ Hoàng Yến diện bộ trang phục tông đen có cấu trúc ấn tượng với phần tay bồng, chân váy loe. Người đẹp sinh năm 1988 còn trang điểm cá tính tạo sự khác biệt ngay khi vừa xuất hiện.
Trong khi đó, Đức Phúc chọn phong cách cổ điển khi dự Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Đây cũng là lần đầu nam ca sĩ tham dự sự kiện làng mốt kể từ khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Trong khi đó, Đức Phúc chọn phong cách cổ điển khi dự Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Đây cũng là lần đầu nam ca sĩ tham dự sự kiện làng mốt kể từ khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công.
Hoa hậu Thu Hoài chọn phong cách thanh lịch với tông trắng, mái tóc tết mạnh mẽ. Cô được đánh giá cao về gu thời trang nên mỗi lần xuất hiện đều đầu tư chỉn chu cho hình ảnh cá nhân. Hoa hậu Thu Hoài chọn phong cách thanh lịch với tông trắng, mái tóc tết mạnh mẽ. Cô được đánh giá cao về gu thời trang nên mỗi lần xuất hiện đều đầu tư chỉn chu cho hình ảnh cá nhân.