Black Pink đang là 1 trong những nhóm nhạc trẻ nổi tiếng nhất nhì Kpop hiện nay, Jennie cũng là thành viên sở hữu lượng fan đông đảo trong nhóm. Không chỉ vì tài năng hay gương mặt xinh đẹp, Jennie còn thu hút bởi thân hình chuẩn chỉnh 0% mỡ thừa và gu thời trang đẳng cấp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Được mệnh danh là “fashionista” của nhóm, BlackPink sở hữu gu thời trang thu hút. Được mệnh danh là “fashionista” của nhóm, BlackPink sở hữu gu thời trang thu hút.
Một trong những biệt danh của cô ấy là “Human Gucci” do Jennie thường xuyên mặc trang phục đắt tiền từ Gucci. Một trong những biệt danh của cô ấy là “Human Gucci” do Jennie thường xuyên mặc trang phục đắt tiền từ Gucci.
Jennie xinh đẹp, cuốn hút tựa như nữ thần tại Chanel Fashion Show 2017. Jennie xinh đẹp, cuốn hút tựa như nữ thần tại Chanel Fashion Show 2017.
Rời thảm đỏ, Jennie xuất hiện trong trang phục đời thường thanh lịch. Rời thảm đỏ, Jennie xuất hiện trong trang phục đời thường thanh lịch.
Bên cạnh phong cách thời trang “sân bay” thể hiện đẳng cấp thẩm mĩ, Jennie sở hữu thần thái “sang chảnh”. Bên cạnh phong cách thời trang “sân bay” thể hiện đẳng cấp thẩm mĩ, Jennie sở hữu thần thái “sang chảnh”.
Với trang phục đời thường Jennie cũng thường mặc những trang phục bình dân phổ biến, vậy nhưng trông cô nàng vẫn sang chảnh ngời ngời. Với trang phục đời thường Jennie cũng thường mặc những trang phục bình dân phổ biến, vậy nhưng trông cô nàng vẫn sang chảnh ngời ngời.
Bên cạnh đó, dù không diện những món hàng hiệu đắt đỏ mà chỉ diện đồ bình dân thì Jennnie cũng có khả năng “sang chảnh hóa” mọi thứ khiến bộ trang phục có vẻ đắt đỏ, sang xịn hơn hẳn giá trị gốc của chúng Bên cạnh đó, dù không diện những món hàng hiệu đắt đỏ mà chỉ diện đồ bình dân thì Jennnie cũng có khả năng “sang chảnh hóa” mọi thứ khiến bộ trang phục có vẻ đắt đỏ, sang xịn hơn hẳn giá trị gốc của chúng
Set crop top và chân váy kẻ caro này có giá chưa đến 400.000 VNĐ. Set crop top và chân váy kẻ caro này có giá chưa đến 400.000 VNĐ.