Câu chuyện đụng hàng là điều chẳng mấy xa lạ trong showbiz, nhưng có lẽ cú chung đụng lần nãy giữa Angela Phương Trinh và Hương Giang sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Không hẹn mà gặp, cả hai người đẹp đều vô tình đem lòng yêu chiếc váy đen pha vàng, phom dáng ôm sát với phần bèo nhún ngay ngực và phần tay rớt nữ tính, bềnh bồng.

Hoa hậu Hương Giang cãi lời nhà thiết kế, tự biến tấu váy áo và đây là cái kết ảnh 0

Phom dáng đuôi cá dạng ngắn ôm sát dễ dàng giúp các người đẹp khoe được vóc dáng hình thể nhưng đặc biệt là kỹ thuật dựng khối phồng bèo ngay tay, ngực làm điểm nhấn thu hút sự chú ý.

Trong bộ cánh này, Angela Phương Trinh chọn cách mix cùng đồng hồ đắt giá và tạo kiểu tóc đen dài, suôn mượt.

Hoa hậu Hương Giang cãi lời nhà thiết kế, tự biến tấu váy áo và đây là cái kết ảnh 1

Hương Giang cũng từng diện chiếc váy này khi xuất hiện tại một sự kiện. Tuy nhiên cô nàng có phần giản lược, chỉ nhấn vào đôi hoa tai dáng dài của Chanel kèm mái tóc cột đuôi ngựa thấp gọn gàng.

Hoa hậu Hương Giang cãi lời nhà thiết kế, tự biến tấu váy áo và đây là cái kết ảnh 2

Tuy nhiên, phần tay khá rườm rà lại vô tình khiến cô nàng mặc không đúng với nguyên bản, người đẹp chuyển giới chọn cách buông thả hai bên ống tay thay vì dùng như kiểu áo vai rớt.

Hoa hậu Hương Giang cãi lời nhà thiết kế, tự biến tấu váy áo và đây là cái kết ảnh 3

Tuy nhiên, xét trên tổng thể, bộ cánh này vẫn rất đẹp và giúp Hương Giang toát lên nét đẹp sang trọng vốn có của mình. Xem ra, cú “cãi lời NTK” này của Hương Giang lại mang đến quả ngọt cho người đẹp, chứng tỏ gu thời trang rất cao tay, tinh tế.

Hoa hậu Hương Giang cãi lời nhà thiết kế, tự biến tấu váy áo và đây là cái kết ảnh 4

Tuy nhiên, ngay tại chương trình, Hương Giang mới biết sự thực về cách mặc chiếc váy này. Cô thoải mái chỉnh áo ngay trên sóng truyền hình.  Khoảnh khắc dễ thương này khiến fan bật cười.

Hoa hậu Hương Giang cãi lời nhà thiết kế, tự biến tấu váy áo và đây là cái kết ảnh 5

Hoa hậu Hương Giang cãi lời nhà thiết kế, tự biến tấu váy áo và đây là cái kết ảnh 6

Bộ váy này cũng được chị đại Cẩm Ly mặc. Thiết kế xinh đẹp làm vừa lòng tất cả các mỹ nhân nhờ sự dịu dàng quyến rũ vừa đủ của nó.

Hoa hậu Hương Giang cãi lời nhà thiết kế, tự biến tấu váy áo và đây là cái kết ảnh 7