Hương Giang ngọt ngào 'đánh bật' dàn người đẹp chuyển giới kém sắc trong ngày nhập cuộc

Phi LongĐăng lúc

Ngay sau khi đặt chân tới đất nước Chùa vàng xinh đẹp, đại diện Việt Nam cùng các thí sinh khác đã có những hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi. Song hầu hết các người đẹp đều gây thất vọng vì nhan sắc "khó cảm" cùng gu thời trang kém tinh tế.

Trong khi đó Hương Giang được đánh giá sở hữu nhan sắc trội hơn các thí sinh khác. Được biết sau khi gặp gỡ các thí sinh đại diện Việt Nam cùng các nước bạn đã đến gặp ban tổ chức và sau đó sẽ lên đường đến Pattaya - nơi tổ chức cuộc thi.

Nữ ca sĩ chọn bộ cánh màu đen khá nhẹ nhàng của NTK Lê Ngọc Lâm cho sự xuất hiện mở màn của mình. Cô chia sẻ đang rất háo hức để thể hiện mình trong cuộc thi và quyết tâm thi hết mình vì màu cờ sắc áo.

Mỹ nhân đến từ quốc gia Đông Nam Á - Indonesia, thí sinh Dinda Syarif mang vẻ đẹp sắc sảo. Song cô sở hữu giọng nói khá nam tính cùng phong cách không nổi bật.

Đại diện đến từ nước Ý khá lực lưỡng và nhan sắc già dặn.

Đại diện Thổ Nhĩ Kỳ có thân hình đồ sộ, phì nhiêu.

Người đẹp chuyển giới Pháp ăn mặc lôi thôi, kém chỉn chu. Nhan sắc không mấy nổi bật.

Đại diện Nicaragua với khuôn mặt thô kệch, không hề nữ tính. Chưa kể gout thời trang “khó cảm” khiến người đẹp trở nên mất điểm ngay từ đầu. Người đẹp là một trong những thí sinh kém sắc nhất năm nay.

Đến từ đất nước nam Mỹ, đại diện Colombia có khuôn mặt khá to, những đường nét còn thô khiến cô trông kém sắc hoàn toàn.

Tương tự thí sinh đến từ United Kingdom với chiếc mũi “biến dạng” cùng khuôn mặt thiếu nữ tính.

Người đẹp chuyển giới đại diện của USA.

BÀI VIẾT

Phi Long