Hương Giang Idol là một cô gái cá tính, thông minh và có vẻ ngoài nóng bỏng. Ngoài sự cố vạ miệng trên một game show, Giang tỏ ra cực kỳ bản lĩnh và nhanh nhạy trong rất nhiều tình huống thử thách cả trên tivi lẫn ngoài đời. Vậy mà, tại sao đến khoản chọn váy áo, Giang lại cứ như “cô gái ngây thơ, ngơ ngác giữa dòng đời như thế?”

Ca sĩ chuyển giới có một body rực lửa, vòng nào ra vòng nấy và chiều cao đáng để người khác thèm thuồng. Với tố chất như thế, lẽ ra Giang phải để phần đẹp chiếm ưu thế nhiều hơn khi xuất hiện trước công chúng. Ấy vậy mà Giang cứ lúc đẹp, lúc xấu, rồi lại xấu nữa khiến khán giả nhiều lần thất vọng. Thời trang có tội tình gì mà Giang cứ “phản bội” nó hết lần này đến lần khác như vậy?

Hương Giang có số đo 3 vòng rất chuẩn, không khó gì để mặc đẹp. Vậy mà cô nỡ lòng “phản bội” thời trang hết lần này đến lần khác. Hương Giang có số đo 3 vòng rất chuẩn, không khó gì để mặc đẹp. Vậy mà cô nỡ lòng “phản bội” thời trang hết lần này đến lần khác.
Vóc dáng nuột nà của Giang là niềm mơ ước của nhiều cô gái.
Nhìn xa nhìn gần Giang đều đẹp cả. Nhìn xa nhìn gần Giang đều đẹp cả.

Đã có quá nhiều lần Giang xuất hiện tại các sự kiện và khiến mọi người nóng mắt chỉ vì cách cô mặc đồ. Giang muốn phô diễn vẻ đẹp cơ thể hết cỡ nhưng cô lại chưa nắm được nguyên tắc cơ bản: nửa kín nửa hở mới thực là đẹp và quyến rũ.

Đây là một ví dụ mới nhất cho việc lựa chọn sai đồ của Giang. Giang thường bị hút vào 2 thái cực: một là quá sến, hai là quá hở. Bộ đồ hồng rực này thực sự không hợp với vóc dáng của Giang. Đây là một ví dụ mới nhất cho việc lựa chọn sai đồ của Giang. Giang thường bị hút vào 2 thái cực: một là quá sến, hai là quá hở. Bộ đồ hồng rực này thực sự không hợp với vóc dáng của Giang.
Cô nàng nửa sexy nửa ngây thơ trong chiếc áo hoa bướm tiệp màu với đôi boot cao đến đùi đem lại tổng thể rất sến.
Hình ảnh trong MV mới nhất của Giang. Cô nàng đã chủ động chọn hai tông xanh và trắng cho hợp với cảnh sắc tuyệt đẹp. Bộ đồ này so với những lần thảm họa trước thì cũng có thể coi là đẹp. Hình ảnh trong MV mới nhất của Giang. Cô nàng đã chủ động chọn hai tông xanh và trắng cho hợp với cảnh sắc tuyệt đẹp. Bộ đồ này so với những lần thảm họa trước thì cũng có thể coi là đẹp.
Tuy nhiên nhìn kỹ thì giống như là Giang đang mặc monokini và cuốn thêm một tấm vải lụa bay bay trong gió. Tuy nhiên nhìn kỹ thì giống như là Giang đang mặc monokini và cuốn thêm một tấm vải lụa bay bay trong gió.
Trong ảnh, Giang diện một thiết kế cúp ngực sexy. Sẽ không có gì đáng bàn nếu Giang không bị một đống dây nhợ nhằng quanh cổ kéo xuống cả eo thế kia. Trong ảnh, Giang diện một thiết kế cúp ngực sexy. Sẽ không có gì đáng bàn nếu Giang không bị một đống dây nhợ nhằng quanh cổ kéo xuống cả eo thế kia.
Mục đích của phần dây rối rắm ở eo kia làm gì thì không ai biết. Để khoe eo hay để che eo, ngắm mãi mà không có câu trả lời. Mục đích của phần dây rối rắm ở eo kia làm gì thì không ai biết. Để khoe eo hay để che eo, ngắm mãi mà không có câu trả lời.
Đây lại là một bộ đồ thảm họa khác của Giang. Sao Giang không ngủ đủ giấc rồi hãy đến event? Sao lại mặc nguyên bộ đồ ngủ lụa là này ra đường như thế? Đây lại là một bộ đồ thảm họa khác của Giang. Sao Giang không ngủ đủ giấc rồi hãy đến event? Sao lại mặc nguyên bộ đồ ngủ lụa là này ra đường như thế?
Giang rất chuộng màu xanh lá cây. Cô nàng đã không dưới hai lần xuất hiện trong những bộ đồ có màu sắc này. Chiếc áo dạng yếm khá đẹp nhưng bị chiếc quần tua rua như một chiếc chổi nhiều tầng “phá game” không thương tiếc. Giang rất chuộng màu xanh lá cây. Cô nàng đã không dưới hai lần xuất hiện trong những bộ đồ có màu sắc này. Chiếc áo dạng yếm khá đẹp nhưng bị chiếc quần tua rua như một chiếc chổi nhiều tầng “phá game” không thương tiếc.
Màu xanh lá cây là của Giang, nhưng Giang hãy thận trọng hơn khi diện những chiếc quần nhạy cảm thế này. Hãy ngắm mình thật kĩ trước gương trước khi lên sân khấu biểu diễn. Màu xanh lá cây là của Giang, nhưng Giang hãy thận trọng hơn khi diện những chiếc quần nhạy cảm thế này. Hãy ngắm mình thật kĩ trước gương trước khi lên sân khấu biểu diễn.
À quên Giang còn rất thích màu đỏ nữa. Chiếc áo này quả là một thử thách với khán giả, không biết ai trụ được lâu nhất mà không cảm thấy chóng mặt khi đối diện với phần dây đan kia? À quên Giang còn rất thích màu đỏ nữa. Chiếc áo này quả là một thử thách với khán giả, không biết ai trụ được lâu nhất mà không cảm thấy chóng mặt khi đối diện với phần dây đan kia?
Chiếc váy ren màu đỏ, lại thêm phần cánh tiên thế kia chỉ có các cháu mẫu giáo ưa thích thôi. Chiếc váy ren màu đỏ, lại thêm phần cánh tiên thế kia chỉ có các cháu mẫu giáo ưa thích thôi.
Bộ cánh này của Giang xét một cách công tâm thì không quá tệ. Nó chỉ quá mong manh và mạo hiểm thôi. Ai mà biết trong suốt sự kiện nó có xô xệch đi hay không? Bộ cánh này của Giang xét một cách công tâm thì không quá tệ. Nó chỉ quá mong manh và mạo hiểm thôi. Ai mà biết trong suốt sự kiện nó có xô xệch đi hay không?
Giang cũng rất thích kiểu quần bó rất nhạy cảm này. Bó ở dưới, khoét ở trên, ấy chính là điều Giang thích. Giang cũng rất thích kiểu quần bó rất nhạy cảm này. Bó ở dưới, khoét ở trên, ấy chính là điều Giang thích.
Bộ này của Giang không xấu nhưng mái tóc “bạch phát ma nữ” của Giang đã vô tình làm set đồ bị làm quá. Bộ này của Giang không xấu nhưng mái tóc “bạch phát ma nữ” của Giang đã vô tình làm set đồ bị làm quá.
Lại thêm một bộ cánh không đẹp tương tự được Giang mạnh dạn mặc đi diễn. Lại thêm một bộ cánh không đẹp tương tự được Giang mạnh dạn mặc đi diễn.
Nhắc đến Giang mà không nhắc tới chiếc quần què của Giang thì thật thiếu sót. Có bao giờ Giang ân hận vì đã diện chiếc quần này đi sự kiện không? Để đến nỗi bây giờ cứ google “quần què” là có ngay ảnh Giang ở vị trí trang trọng nhất? Nhắc đến Giang mà không nhắc tới chiếc quần què của Giang thì thật thiếu sót. Có bao giờ Giang ân hận vì đã diện chiếc quần này đi sự kiện không? Để đến nỗi bây giờ cứ google “quần què” là có ngay ảnh Giang ở vị trí trang trọng nhất?
Bộ đồ này của Giang xứng đáng âm điểm. Chiếc quần đã xấu không thể yêu thương được rồi, thêm cái áo để hở chân ngực phô phang nhường kia. Âm điểm về chỗ. Bộ đồ này của Giang xứng đáng âm điểm. Chiếc quần đã xấu không thể yêu thương được rồi, thêm cái áo để hở chân ngực phô phang nhường kia. Âm điểm về chỗ.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, cũng có rất nhiều lần Giang mặc đẹp trên thảm đỏ. Giá mà Giang cứ phát huy những bộ đồ này thì khán giả đỡ thót tim mỗi lần Giang xuất hiện.

Bộ váy xẻ vừa phải với màu đỏ đun sang trọng rất hợp với áo khoác lông. Kiểu tóc chải thẳng của Giang nhìn cũng rất ưng mắt. Bộ váy xẻ vừa phải với màu đỏ đun sang trọng rất hợp với áo khoác lông. Kiểu tóc chải thẳng của Giang nhìn cũng rất ưng mắt.
Giang cứ thế này có phải vừa đẹp lại vừa sexy hấp dẫn không? Đâu cần phải hở phô phang mới là đẹp? Giang cứ thế này có phải vừa đẹp lại vừa sexy hấp dẫn không? Đâu cần phải hở phô phang mới là đẹp?
Đây cũng là một bộ đầm trông đẹp mắt vừa vặn với Giang. Đây cũng là một bộ đầm trông đẹp mắt vừa vặn với Giang.
Giang rất hợp với những kiểu váy khoe cơ thể một cách ý tứ thế này. Giang rất hợp với những kiểu váy khoe cơ thể một cách ý tứ thế này.
Nhìn Giang đẹp mong manh có khác gì nàng công chúa đâu? Không cần thiết phải ăn vận lồng lộn mới là đẹp. Nhìn Giang đẹp mong manh có khác gì nàng công chúa đâu? Không cần thiết phải ăn vận lồng lộn mới là đẹp.
Giang cứ kiêu sa đài các thế này thì ai chê nổi Giang lời nào? Giang cứ kiêu sa đài các thế này thì ai chê nổi Giang lời nào?