Thiết kế có chất liệu voan, ren giúp đại diện Việt Nam khoe vẻ đẹp gợi cảm. Thiết kế có chất liệu voan, ren giúp đại diện Việt Nam khoe vẻ đẹp gợi cảm.
Đặc biệt tông màu đỏ đậm khiến cô nổi bật hơn bao giờ hết. Đặc biệt tông màu đỏ đậm khiến cô nổi bật hơn bao giờ hết.
Nữ ca sĩ chuyển giới tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính. Nữ ca sĩ chuyển giới tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính.
Cô chọn cách trang điểm đậm được nhấn nhá ở mắt và môi. Cô chọn cách trang điểm đậm được nhấn nhá ở mắt và môi.
Hôm nay cô cùng các thí sinh sẽ bước vào phần tổng duyệt cho đêm thi bán kết sẽ diễn ra vào tối ngày mai 7/3. Hôm nay cô cùng các thí sinh sẽ bước vào phần tổng duyệt cho đêm thi bán kết sẽ diễn ra vào tối ngày mai 7/3.
Dù lịch trình dày đặc nhưng giọng ca “Em không hối tiếc” vẫn rạng rỡ và thần thái cuốn hút. Dù lịch trình dày đặc nhưng giọng ca “Em không hối tiếc” vẫn rạng rỡ và thần thái cuốn hút.
Hương Giang đã có phần thể hiện khá xuất sắc trong những ngày qua. Hương Giang đã có phần thể hiện khá xuất sắc trong những ngày qua.
Đại diện Việt Nam đang là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc vương miện. Đại diện Việt Nam đang là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc vương miện.
Có thể thấy, thiết kế này Hương Giang vô cùng nổi bật khi đứng cùng dàn thí sinh chuyển giới. Có thể thấy, thiết kế này Hương Giang vô cùng nổi bật khi đứng cùng dàn thí sinh chuyển giới.