Mùa hè là mùa của nắng vàng, biển xanh, những chuyến du lịch vi vu cùng loạt ảnh selfie đầy ảo diệu. Ngoài ra, nhắc đến ngày hè chắc chắn các nàng không thể bỏ qua những mẫu áo tắm, bikini nóng bỏng. Ấy vậy, đây lại là item xứng danh “ác mộng” với nhiều cô gái sở hữu vòng 1 phẳng hay vòng eo bánh mì.

Tuy nhiên, có một tin vui cho những cô nàng đang tự ti vì vòng 1 của bản thân. Mới đây, người mẫu Ý Valentina Fradegrada đã khởi xướng trào lưu diện bikini hết sức oái oăm nhưng lại rất thần kỳ khi biến vòng 1 người mặc trở nên căng tròn, hấp dẫn hơn hẳn.

Cùng một bộ bikini, nhưng với cách mặc khá oái ăm, 'trắc nết' (hình bên phải), vòng 1 người mặc trông quyến rũ hơn hẳn. Cùng một bộ bikini, nhưng với cách mặc khá oái ăm, 'trắc nết' (hình bên phải), vòng 1 người mặc trông quyến rũ hơn hẳn.
Theo đó, các nàng không buộc dây áo bikini ra sau cổ như bình thường mà buộc ngay phía trên ngực. Theo đó, các nàng không buộc dây áo bikini ra sau cổ như bình thường mà buộc ngay phía trên ngực.
Sau khi buộc xong, các nàng hãy giấu dây áo vào trong, tránh trường hợp dây bị rơi ra, kém duyên. Sau khi buộc xong, các nàng hãy giấu dây áo vào trong, tránh trường hợp dây bị rơi ra, kém duyên.
Không thể phủ nhận, cách diện này tạo ra cảm giác mới mẻ cho bộ bikini truyền thống, tuy nhiên, nhiều người cũng lo ngại về khả năng bị “lộ hàng” khi mặc theo kiểu này. Không thể phủ nhận, cách diện này tạo ra cảm giác mới mẻ cho bộ bikini truyền thống, tuy nhiên, nhiều người cũng lo ngại về khả năng bị “lộ hàng” khi mặc theo kiểu này.

Kiểu mặc bikini táo bạo được người mẫu Ý Valentina Fradegrada khởi xướng.

Tuy nhiên, xu hướng này vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, xu hướng này vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.
Có người hết lời khen ngợi, cho rằng đây là tuyệt chiêu nâng ngực chẳng tốn tiền. Có người hết lời khen ngợi, cho rằng đây là tuyệt chiêu nâng ngực chẳng tốn tiền.
Tuy nhiên, nhóm khác lại bảo rằng xu hướng này quả thật kỳ cục, phô phang. Tuy nhiên, nhóm khác lại bảo rằng xu hướng này quả thật kỳ cục, phô phang.
Tuy nhiên, dù dư luận có nói ngả nói nghiêng, chân dài người Ý vẫn miệt mài lăng-xê cách mặc này. Cô thậm chí còn tạo hẳn một trang cá nhân mang tên upsidedownbikini_official dành cho những ai yêu thích xu hướng sexy, gợi cảm. Tuy nhiên, dù dư luận có nói ngả nói nghiêng, chân dài người Ý vẫn miệt mài lăng-xê cách mặc này. Cô thậm chí còn tạo hẳn một trang cá nhân mang tên upsidedownbikini_official dành cho những ai yêu thích xu hướng sexy, gợi cảm.