Mấy hôm nay, bộ ảnh mang thai mới nhất, lưu dấu nét đẹp trong giai đoạn đầu làm mẹ của Lan Khuê đang nhận được sự chú ý của công chúng. Theo đó, người đẹp chọn cho mình phong cách cổ điển, tóc uốn xoăn xù bồng quyến rũ đi kèm trang phục vải chiffon mềm mại, nhẹ nhàng.

Những shoot ảnh thể hiện thần thái sang chảnh, nét đẹp rạng ngời của Lan Khuê ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. Những shoot ảnh thể hiện thần thái sang chảnh, nét đẹp rạng ngời của Lan Khuê ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả.
Từng sợ béo, sợ xấu khi mang bầu nhưng cuối cùng, “mẹ bỉm” đã chứng minh điều ngược lại. Từng sợ béo, sợ xấu khi mang bầu nhưng cuối cùng, “mẹ bỉm” đã chứng minh điều ngược lại.
Nhiều người cho rằng, tròn lên một tí khiến nữ siêu mẫu trông gợi cảm, phúc hậu hơn xưa rất nhiều. Nhiều người cho rằng, tròn lên một tí khiến nữ siêu mẫu trông gợi cảm, phúc hậu hơn xưa rất nhiều.

Thế nhưng, nhiều fan đã nhanh chóng nhận ra, bộ ảnh của Lan Khuê thực chất có concept giống với shoot hình của marian Rivera - nữ diễn viên nổi tiếng Philippines. Cô nàng cũng từng thực hiện shoot ảnh với hoa, khung ảnh thế này khi mang thai.

Từ nước màu, kiểu tóc, cách sắp xếp hoa xung quanh… Từ nước màu, kiểu tóc, cách sắp xếp hoa xung quanh…
Đến việc dàn dựng, bước ra từ khung tranh đều giống nhau. Chắc chắn không thể loại trừ khả năng học hỏi từ người đẹp Việt. Đến việc dàn dựng, bước ra từ khung tranh đều giống nhau. Chắc chắn không thể loại trừ khả năng học hỏi từ người đẹp Việt.
Thực chất, đây là một cocept chụp tạp chí, có thể thấy từ set up, ánh sáng… mọi thứ đều cực kỳ chỉn chu, hoàn thiện. Thực chất, đây là một cocept chụp tạp chí, có thể thấy từ set up, ánh sáng… mọi thứ đều cực kỳ chỉn chu, hoàn thiện.
Phía dưới hình ảnh, không ít bình luận của khán giả dành lời khen cho cả hai, màn đụng cocept này, quả thật khó phân định ai mới là người đẹp nhất. Phía dưới hình ảnh, không ít bình luận của khán giả dành lời khen cho cả hai, màn đụng cocept này, quả thật khó phân định ai mới là người đẹp nhất.
Người ngọt ngào, người sang chảnh theo nét Tây… cùng một kiểu chụp mà ra hai phong cách, ai thích kiểu nào đều có thể chọn. Người ngọt ngào, người sang chảnh theo nét Tây… cùng một kiểu chụp mà ra hai phong cách, ai thích kiểu nào đều có thể chọn.