Ngay từ khi mới được tung ra, mẫu giày Yeezy 500 Blush đã bị ví như “ổ bánh mì”. Giày này có giá thấp nhất trong dòng Yeezy, chỉ hơn 5 triệu đồng. So với tần suất “phủ sóng” của những đôi giày anh em khác, item này có vẻ ít được ưa chuộng hơn hẳn. Ngay từ khi mới được tung ra, mẫu giày Yeezy 500 Blush đã bị ví như “ổ bánh mì”. Giày này có giá thấp nhất trong dòng Yeezy, chỉ hơn 5 triệu đồng. So với tần suất “phủ sóng” của những đôi giày anh em khác, item này có vẻ ít được ưa chuộng hơn hẳn.
Tuy nhiên, có lẽ mọi chuyện sẽ khác khi item từng nhận bao lời chỉ trích về thiết kế đã được Sơn Tùng chọn mang. Tuy nhiên, có lẽ mọi chuyện sẽ khác khi item từng nhận bao lời chỉ trích về thiết kế đã được Sơn Tùng chọn mang.
Với cách mặc cả cây trắng trẻ trung, khi nhìn vào set đồ này, người hâm mộ hầu như đã quên đi kiểu thiết kế có phần thô kệch của đôi giày. Cộng với cái tên Sơn Tùng M-TP, item này hứa hẹn sẽ trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Với cách mặc cả cây trắng trẻ trung, khi nhìn vào set đồ này, người hâm mộ hầu như đã quên đi kiểu thiết kế có phần thô kệch của đôi giày. Cộng với cái tên Sơn Tùng M-TP, item này hứa hẹn sẽ trở nên “hot” hơn bao giờ hết.
Minh Tú cũng từng diện thiết kế này theo cách phối đậm chất thể thao. Là một trong những nữ nhân Vbiz “mê mệt” giày sneaker, ít có đôi giày nào đang thịnh mà người đẹp không sở hữu. Minh Tú cũng từng diện thiết kế này theo cách phối đậm chất thể thao. Là một trong những nữ nhân Vbiz “mê mệt” giày sneaker, ít có đôi giày nào đang thịnh mà người đẹp không sở hữu.
Trước đó, đôi giày này chỉ được lòng mỗi anh chàng Phở Đặc Biệt cùng bạn gái Sun HT. So với mật độ “phủ sóng” trong dàn “dân chơi” Vbiz, item này có phần không được ưu ái là mấy. Trước đó, đôi giày này chỉ được lòng mỗi anh chàng Phở Đặc Biệt cùng bạn gái Sun HT. So với mật độ “phủ sóng” trong dàn “dân chơi” Vbiz, item này có phần không được ưu ái là mấy.
Với thiết kế khá “hầm hố” của Yeezy 500 Blush, Sun HT lựa chọn cách phối cùng áo sơ-mi phom rộng cùng quần jeans rách gấu, đem lại vẻ năng động. trẻ trung nhưng vẫn nữ tính. Với thiết kế khá “hầm hố” của Yeezy 500 Blush, Sun HT lựa chọn cách phối cùng áo sơ-mi phom rộng cùng quần jeans rách gấu, đem lại vẻ năng động. trẻ trung nhưng vẫn nữ tính.