Mới đây trên trang cá nhân của Châu Bùi vừa đăng tải các hình ảnh về đôi sneakers đến từ nhà mốt Louis Vuitton. Bên cạnh đó là chiếc túi màu hồng nhạt cùng hiệu. Mới đây trên trang cá nhân của Châu Bùi vừa đăng tải các hình ảnh về đôi sneakers đến từ nhà mốt Louis Vuitton. Bên cạnh đó là chiếc túi màu hồng nhạt cùng hiệu.
Là một trong những fashionista nổi danh trong giới trẻ Việt, Châu Bùi thường xuyên cập nhật những hình ảnh trong các trang phục, phụ kiện bắt kịp trend thế giới và dẫn đầu xu hướng tại Việt Nam. Là một trong những fashionista nổi danh trong giới trẻ Việt, Châu Bùi thường xuyên cập nhật những hình ảnh trong các trang phục, phụ kiện bắt kịp trend thế giới và dẫn đầu xu hướng tại Việt Nam.
Cách tạo dáng khác lạ, phá cách chỉ có thể là Châu Bùi. Cách tạo dáng khác lạ, phá cách chỉ có thể là Châu Bùi.
Cô khéo léo kết hợp đôi sneakers với quần đùi đơn giản nhưng vừa “ăn gian” được chiều dài của đôi chân lại vừa khoe được trọn vẹn đôi giày mới tậu. Cô khéo léo kết hợp đôi sneakers với quần đùi đơn giản nhưng vừa “ăn gian” được chiều dài của đôi chân lại vừa khoe được trọn vẹn đôi giày mới tậu.
Đôi giày từng được trình diễn trên sàn runway trong show thời trang Xuân Hè 2018 của Louis Vuitton. Đôi giày từng được trình diễn trên sàn runway trong show thời trang Xuân Hè 2018 của Louis Vuitton.
Thiết kế sneakers “ông già” của Louis Vuitton được chấm phá bởi tinh thần viễn tưởng tạo nên sức hút đặc biệt khi kết hợp cùng những thiết kế mang cảm hứng hoàng gia Pháp thế kỉ 18. Thiết kế sneakers “ông già” của Louis Vuitton được chấm phá bởi tinh thần viễn tưởng tạo nên sức hút đặc biệt khi kết hợp cùng những thiết kế mang cảm hứng hoàng gia Pháp thế kỉ 18.
Hiện tại đôi giày được bán với giá 790 euro, tương đương hơn 22 triệu đồng. Hiện tại đôi giày được bán với giá 790 euro, tương đương hơn 22 triệu đồng.

Ngoài Louis Vuitton, những nhà mốt như Balenciaga, Gucci hay Céline cũng cho ra đời mẫu giày với phần đế to tướng như vậy.

Thiết kế Triple S vừa được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái của Balenciaga được các tín đồ thời trang săn lùng quyết liệt. Thiết kế Triple S vừa được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái của Balenciaga được các tín đồ thời trang săn lùng quyết liệt.
Đôi sneakers nhiều màu sắc YEEZY Wave Runner 700 cũng là thiết kế “phải có” của những tín đồ thời trang sành điệu. Đôi sneakers nhiều màu sắc YEEZY Wave Runner 700 cũng là thiết kế “phải có” của những tín đồ thời trang sành điệu.
Céline cũng cho ra mắt mẫu sneaker với phần đế to bản, lót lớp nhựa nhiều màu sắc trên sàn diễn Xuân Hè 2018 của mình. Céline cũng cho ra mắt mẫu sneaker với phần đế to bản, lót lớp nhựa nhiều màu sắc trên sàn diễn Xuân Hè 2018 của mình.

Một vài sao Việt cũng đã nhanh chóng ứng dụng kiểu giày “ông già” trước đó.

Tóc Tiên phối giày của Balenciaga với cả set đồ đen. Tóc Tiên phối giày của Balenciaga với cả set đồ đen.
Erik dùng giày của Gucci, anh cũng phối với cả set đồ tông đen cùng áo khoác màu da. Erik dùng giày của Gucci, anh cũng phối với cả set đồ tông đen cùng áo khoác màu da.

Những ngôi sao sành điệu nhất như Kendall Jenner, Jaden Smith và Kim Kardashian liên chục chọn những thiết kế giày với phần đế to thế này làm điểm nhấn cho set đồ streetsyle của mình.

Nàng mẫu nổi tiếng Kendall Jenner chọn cho mình mẫu sneakers cho chính anh rể Kanye West thiết kế. Nàng mẫu nổi tiếng Kendall Jenner chọn cho mình mẫu sneakers cho chính anh rể Kanye West thiết kế.
Thiết kế Yeezy Runner dường như được rất nhiều ngôi sao yêu thích và diện trong mọi hoàn cảnh; như Chance The Rapper trong chương trình truyền hình SNL. Thiết kế Yeezy Runner dường như được rất nhiều ngôi sao yêu thích và diện trong mọi hoàn cảnh; như Chance The Rapper trong chương trình truyền hình SNL.
Thiết kế Triple S từ Balenciaga cũng là con cưng của các fashionista. Thiết kế Triple S từ Balenciaga cũng là con cưng của các fashionista.