Dép quai ngang hay dép mang hồ bơi (slide sandals) với thiết kế đơn giản từ lâu trở thành món “footwear” không thể thiếu dùng để mang trong nhà hay đi biển của mọi lứa tuổi.

Tuy nhiên, vào mùa hè năm nay, đôi dép quai ngang “huyền thoại” này không chỉ dùng trong nhà hay hồ bơi mà đã tung hoành sang cả các sàn runway hay trở thành item không thể thiếu trong các set mix&match thời thượng. Nó nằm chễm chệ trên kệ hàng loạt các thương hiệu từ Gucci đến Fila và tất cả mọi thương hiệu thời trang đình đám đủ thấy sức ảnh hưởng của nó đang lan rộng như thế nào.

Với thiết kế đơn giản, dép quai ngang có thể mix với mọi trang phục. Với thiết kế đơn giản, dép quai ngang có thể mix với mọi trang phục.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa dép quai ngang và các loại váy. Sự kết hợp hoàn hảo giữa dép quai ngang và các loại váy.
Hay cả blazer vẫn sang trọng như thường. Hay cả blazer vẫn sang trọng như thường.
Đem cả dép quai ngang lên cả sàn runway là chuyện khá bình thường. Đem cả dép quai ngang lên cả sàn runway là chuyện khá bình thường.
Dép quai ngang và vớ được xem là bộ đôi hoàn hảo. Dép quai ngang và vớ được xem là bộ đôi hoàn hảo.

Dưới đây là 10 thương hiệu dép quai ngang (pool slide sandals) thịnh hành nhất:

Thịnh hành nhất vẫn là Adidas mang họa tiết kẻ sọc với giá cả phải chăng, có thể nói là rẻ nhất trong tất cả các thương hiệu. Đôi Adidas Adilette Slides này có giá khá bình dân, chỉ 50$. Thịnh hành nhất vẫn là Adidas mang họa tiết kẻ sọc với giá cả phải chăng, có thể nói là rẻ nhất trong tất cả các thương hiệu. Đôi Adidas Adilette Slides này có giá khá bình dân, chỉ 50$.
Đôi Zara Striped Bow Slides được phái nữ ưa chuộng và đang rất thịnh hành, giá 50$. Đôi Zara Striped Bow Slides được phái nữ ưa chuộng và đang rất thịnh hành, giá 50$.
Đôi High Shine Sliders by Ivy Park từ thương hiệu TOPSHOP có giá tương đương 50$. Đôi High Shine Sliders by Ivy Park từ thương hiệu TOPSHOP có giá tương đương 50$.
Đôi Old Navy Pool Slide Sandals với giá hạt dẻ chỉ với 17$. Đôi Old Navy Pool Slide Sandals với giá hạt dẻ chỉ với 17$.
Đôi LFL by Lust for Life Gingham Slides với giá 28$. Đôi LFL by Lust for Life Gingham Slides với giá 28$.
Đôi Tory Sport Love Slide Sandals với giá $98. Đôi Tory Sport Love Slide Sandals với giá $98.
Đôi Rag & Bone Keaton Slides vớ i giá 295$. Đôi Rag & Bone Keaton Slides vớ i giá 295$.
Đôi Barneys New York Rabbit Fur Crisscross-Strap Slide Sandals với giá 325$. Đôi Barneys New York Rabbit Fur Crisscross-Strap Slide Sandals với giá 325$.
Kế tiếp là item đến từ nhà mốt Gucci với thiết kế kẻ sọc mang màu sắc sọc xanh đỏ đặc trưng. Thương hiệu này có giá “chát” hơn, đôi Pursuit Bow-Embellished Satin and Rubber Slides này có giá 520$. Kế tiếp là item đến từ nhà mốt Gucci với thiết kế kẻ sọc mang màu sắc sọc xanh đỏ đặc trưng. Thương hiệu này có giá “chát” hơn, đôi Pursuit Bow-Embellished Satin and Rubber Slides này có giá 520$.
Đôi Fendi dẫn đầu trong các thương hiệu với giá 900$. Đôi Fendi dẫn đầu trong các thương hiệu với giá 900$.