Trong bộ ảnh nude người đẹp khoe đường cong cơ thể chuẩn mực cùng làn da nâu đặc trưng. Mặc dù đã là bà mẹ hai con thế nhưng thân hình “đồng hồ cát” khỏe khoắn của chân dài Nguyễn Đình Như Vân là khao khát của lứa người mẫu hiện nay. Trong bộ ảnh nude người đẹp khoe đường cong cơ thể chuẩn mực cùng làn da nâu đặc trưng. Mặc dù đã là bà mẹ hai con thế nhưng thân hình “đồng hồ cát” khỏe khoắn của chân dài Nguyễn Đình Như Vân là khao khát của lứa người mẫu hiện nay.
Cô để lộ phần ngực khó rời mắt. Sở hữu chiều cao 1m74 và số đo ba vòng hoàn hảo, cùng gương mặt sexy, quyến rũ, Như Vân được đánh giá là một trong những người mẫu nóng bỏng của làng thời trang. Cô để lộ phần ngực khó rời mắt. Sở hữu chiều cao 1m74 và số đo ba vòng hoàn hảo, cùng gương mặt sexy, quyến rũ, Như Vân được đánh giá là một trong những người mẫu nóng bỏng của làng thời trang.
Người đẹp không ngại khoe thân hình không chỉ sở hữu số đo chuẩn mà còn siêu “hot” của mình trên trang cá nhân với tần suất không đếm xuể. Cô thường chọn tông trang điểm đậm sắc sảo, cá tính. Trong bất kỳ shoot hình nào, người đẹp cũng khéo léo tạo dáng khoe trọn sự gợi cảm, sắc sảo đầy mê hoặc.  Người đẹp không ngại khoe thân hình không chỉ sở hữu số đo chuẩn mà còn siêu “hot” của mình trên trang cá nhân với tần suất không đếm xuể. Cô thường chọn tông trang điểm đậm sắc sảo, cá tính. Trong bất kỳ shoot hình nào, người đẹp cũng khéo léo tạo dáng khoe trọn sự gợi cảm, sắc sảo đầy mê hoặc. 
Vòng ba nở nang, căng mọng như “trái táo” của Như Vân luôn giúp cô nàng trông thật nổi bật, nóng bỏng và gợi cảm trong những bộ bikini. Vòng ba nở nang, căng mọng như “trái táo” của Như Vân luôn giúp cô nàng trông thật nổi bật, nóng bỏng và gợi cảm trong những bộ bikini.
Điểm đặc biệt thu hút khi ngắm nhìn Như Vân không chỉ là vóc dáng hoàn hảo, khuôn mặt xinh đẹp mà còn nổi bật với nước da nâu giòn khỏe khoắn, đậm chất Latinh nóng bỏng. Điểm đặc biệt thu hút khi ngắm nhìn Như Vân không chỉ là vóc dáng hoàn hảo, khuôn mặt xinh đẹp mà còn nổi bật với nước da nâu giòn khỏe khoắn, đậm chất Latinh nóng bỏng.
Mặc dù đã là bà mẹ hai con thế nhưng thân hình “đồng hồ cát” cùng làn da nâu khỏe khoắn của chân dài Nguyễn Đình Như Vân là khao khát của lứa người mẫu hiện nay. Bởi đó là tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại được “cưng chiều” trong làng mốt. Mặc dù đã là bà mẹ hai con thế nhưng thân hình “đồng hồ cát” cùng làn da nâu khỏe khoắn của chân dài Nguyễn Đình Như Vân là khao khát của lứa người mẫu hiện nay. Bởi đó là tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại được “cưng chiều” trong làng mốt.