Hãy làm mới mình với phong cách màu neon đầy nổi bật như cô ấy. Hãy làm mới mình với phong cách màu neon đầy nổi bật như cô ấy.
Phụ kiện luôn là yếu tố quan trọng giúp bộ trang phục trông thời thượng và có điểm nhấn hơn. Phụ kiện luôn là yếu tố quan trọng giúp bộ trang phục trông thời thượng và có điểm nhấn hơn.
Với set đồ đã quá nổi bật như thế này thì lời khuyên dành cho bạn là hãy trung thành với tông trang điểm nhẹ nhàng. Với set đồ đã quá nổi bật như thế này thì lời khuyên dành cho bạn là hãy trung thành với tông trang điểm nhẹ nhàng.
Bộ đôi hoa tai chấm than - chấm hỏi đậm chất Kpop làm tổng thể trang bộ trang phục đơn giản trở nên nổi bật hơn. Bộ đôi hoa tai chấm than - chấm hỏi đậm chất Kpop làm tổng thể trang bộ trang phục đơn giản trở nên nổi bật hơn.
Mùa hè này, long coat họa tiết kẻ sọc có lẽ sẽ làm bạn trông mới lạ và chất hơn. Mùa hè này, long coat họa tiết kẻ sọc có lẽ sẽ làm bạn trông mới lạ và chất hơn.
Set đồ tông đối lập đỏ xanh sẽ được làm dịu tức thì qua chiếc túi bao tử họa tiết da beo. Set đồ tông đối lập đỏ xanh sẽ được làm dịu tức thì qua chiếc túi bao tử họa tiết da beo.

Hot hừng hực với street style ngập tràn sắc màu cùng Tuyền Tăng

Chất hơn với túi họa tiết hình cupcake. Chất hơn với túi họa tiết hình cupcake.
Retro với hot item quần ống loe giúp ăn gian chiều cao. Retro với hot item quần ống loe giúp ăn gian chiều cao.
Họa tiết mùa đông của Valentino 2014 cũng có thể sử dụng lại trong mùa hè 2016 này. Họa tiết mùa đông của Valentino 2014 cũng có thể sử dụng lại trong mùa hè 2016 này.

Hot hừng hực với street style ngập tràn sắc màu cùng Tuyền Tăng

Đừng quên phụ kiện metalic chưa bao giờ là lỗi mốt cả nhé. Đừng quên phụ kiện metalic chưa bao giờ là lỗi mốt cả nhé.
Thêm một đội hoa tai và kính mát nữa, bạn đã sẵn sàng cho mùa hè đầy năng động này rồi. Thêm một đội hoa tai và kính mát nữa, bạn đã sẵn sàng cho mùa hè đầy năng động này rồi.

Ngắm Tuyền Tăng với gu ăn mặc cực năng động trong vai trò VJ qua chương trình Wazzup.