Ưu tiên đầu tiên cho những món đồ thời trang anh dùng lần này đến từ thương hiệu Saint Laurent với quần, áo và boots. Bên cạnh đó, set đồ hoàn thiện hơn nhờ mắt kính hay đồng hồ của các nhãn hiệu khác. Cùng Saostar bóc giá cả cây hiệu Hoàng Ku diện tối nay, 23/4 cho đêm trình diễn thời trang đầu tiên thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016:

Cận cảnh nguyên cây hàng hiệu của stylist Hoàng Ku Cận cảnh nguyên cây hàng hiệu của stylist Hoàng Ku

Hơn 600 triệu cho cả set đồ, ai dám chơi ngông hơn anh ấy?Hơn 600 triệu cho cả set đồ, ai dám chơi ngông hơn anh ấy?

Chiếc áo màu loang có giá hơn 20 triệu. Chiếc áo màu loang có giá hơn 20 triệu.
Chiếc áo đã được Hoàng Ku từng diện trước đó với phong cách street style siêu chất. Chiếc áo đã được Hoàng Ku từng diện trước đó với phong cách street style siêu chất.
Thiết kế của chiếc áo sơ mi nhăn này được rất nhiều tín đồ thời trang yêu thích, chỉ khác màu mà giá có thể đội thêm mấy trăm đô. Nữ ca sĩ Sandara trong 2NE1 diện cả cây với sơ mi giá khoảng 27,5 triệu và khoác jean 34 triệu. Thiết kế của chiếc áo sơ mi nhăn này được rất nhiều tín đồ thời trang yêu thích, chỉ khác màu mà giá có thể đội thêm mấy trăm đô. Nữ ca sĩ Sandara trong 2NE1 diện cả cây với sơ mi giá khoảng 27,5 triệu và khoác jean 34 triệu.
BamBam trong got7 cũng từng diện chiếc áo như của Hoàng Ku. BamBam trong got7 cũng từng diện chiếc áo như của Hoàng Ku.
Áo lưới của Lâm Gia Khang chính là món đồ hiệu Việt đầu tiên trong cả set đồ của Hoàng Ku, chiếc áo có giá 5 triệu đồng. Áo lưới của Lâm Gia Khang chính là món đồ hiệu Việt đầu tiên trong cả set đồ của Hoàng Ku, chiếc áo có giá 5 triệu đồng.
Chiếc quần jean rách huyền thoại của Saint Laurent được rất nhiều những ngôi sao trên thế giới chọn mặc. Chiếc quần jean rách huyền thoại của Saint Laurent được rất nhiều những ngôi sao trên thế giới chọn mặc.
G.D Big Bang cũng từng diện chiếc quần rách đó trong rất nhiều sự kiện. G.D Big Bang cũng từng diện chiếc quần rách đó trong rất nhiều sự kiện.
Đôi boot Saint Laurent có giá 995 USD (khoảng 22,8 triệu). Đôi boot Saint Laurent có giá 995 USD (khoảng 22,8 triệu).
Kính mắt Gentle Monster có giá 320 USD (khoảng hơn 7 triệu). Kính mắt Gentle Monster có giá 320 USD (khoảng hơn 7 triệu).
Đồng hồ đeo tay hiệu AP có giá 23.000 USD (529 triệu). Đồng hồ đeo tay hiệu AP có giá 23.000 USD (529 triệu).