Trong bộ ảnh thời trang mới ra mắt, Tú Hảo và dàn người đẹp của The Face Việt Nam chinh phục mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp sắc sảo và đầy quyến rũ. Thế nhưng thiết kế được quán quân The Face mùa hai mặc lần này từng được Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Niê diện trước đó không lâu. Ngay lập tức cô bị so sánh với đàn chị. Cách tạo dáng của Tú Hảo bị cho là “làm quá” khi người đẹp cố tình kéo tà áo lên để khoe chân. Đây là điểm trừ duy nhất khiến học trò Lan Khuê vơi đi phần nào sự nổi bật vốn có. Trong bộ ảnh thời trang mới ra mắt, Tú Hảo và dàn người đẹp của The Face Việt Nam chinh phục mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp sắc sảo và đầy quyến rũ. Thế nhưng thiết kế được quán quân The Face mùa hai mặc lần này từng được Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Niê diện trước đó không lâu. Ngay lập tức cô bị so sánh với đàn chị. Cách tạo dáng của Tú Hảo bị cho là “làm quá” khi người đẹp cố tình kéo tà áo lên để khoe chân. Đây là điểm trừ duy nhất khiến học trò Lan Khuê vơi đi phần nào sự nổi bật vốn có.
Hình ảnh đương kim Hoa hậu diện bộ cánh xuất hiện trong chương trình “Ghế nóng” cùng MC Cát Tường. Có thể thấy giữa H'Hen Niê và Tú Hảo đều không mấy nổi bật. Tuy nhiên để so sánh ai hơn ai thì Tú Hảo có vẻ nhỉnh hơn H'Hen Niê. Hình ảnh đương kim Hoa hậu diện bộ cánh xuất hiện trong chương trình “Ghế nóng” cùng MC Cát Tường. Có thể thấy giữa H'Hen Niê và Tú Hảo đều không mấy nổi bật. Tuy nhiên để so sánh ai hơn ai thì Tú Hảo có vẻ nhỉnh hơn H'Hen Niê.
Dù được đánh giá có vóc dáng chuẩn cùng làn da nâu gợi cảm, thế nhưng trong thiết kế này người đẹp Ê Đê khá nhạt nhòa. Điểm trừ duy nhất mà Hoa hậu Hoàn vũ mắc phải đó chính là cách make up nhợt nhạt. Đó là nguyên nhân khiến tổng thể kém thu hút. Dù được đánh giá có vóc dáng chuẩn cùng làn da nâu gợi cảm, thế nhưng trong thiết kế này người đẹp Ê Đê khá nhạt nhòa. Điểm trừ duy nhất mà Hoa hậu Hoàn vũ mắc phải đó chính là cách make up nhợt nhạt. Đó là nguyên nhân khiến tổng thể kém thu hút.
Thiết kế kiểu hai dây cùng phom dáng rộng không mấy ấn tượng nếu không nói là đã lạc mốt khá lâu. Thiết kế kiểu hai dây cùng phom dáng rộng không mấy ấn tượng nếu không nói là đã lạc mốt khá lâu.
Cận cảnh chiếc váy màu xanh rêu của NTK La Renn. Cận cảnh chiếc váy màu xanh rêu của NTK La Renn.
Trong khi đó Trương Mỹ Nhân lại diện thiết kế của Tú Hảo. Đây cũng là chiếc váy lập kỷ lục đầu năm 2018 khi có nhiều người đẹp diện nhất. Trong khi đó Trương Mỹ Nhân lại diện thiết kế của Tú Hảo. Đây cũng là chiếc váy lập kỷ lục đầu năm 2018 khi có nhiều người đẹp diện nhất.
Tú Hảo vô cùng sắc sảo trong thiết kế đính kết, thêu tay thủ công được phối hợp hài hòa, tạo nên những họa tiết đẹp mắt. Tú Hảo vô cùng sắc sảo trong thiết kế đính kết, thêu tay thủ công được phối hợp hài hòa, tạo nên những họa tiết đẹp mắt.
Với thiết kế tương tự, ca sĩ Chi Pu vẫn thừa độ “chặt chém”, đẹp hết phần người khác. Với thiết kế tương tự, ca sĩ Chi Pu vẫn thừa độ “chặt chém”, đẹp hết phần người khác.