Đừng nghĩ rằng mũ phớt sinh ra để dành riêng cho phái mạnh và là đặc quyền bất di bất dịch. Mũ phớt còn khiến cả những cô nàng trở nên cá tính, bụi bặm và tomboy hơn trong phong cách.

Khỏi cần bàn nhiều đến tính ứng dụng cũng như nét thẩm mỹ mà chiếc mũ đem lại cho nam giới. Đối với phái đẹp, chiếc mũ có hơi hướng nam tính sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi giúp cân bằng vẻ ngoài của cô nàng điệu đà với những lọn tóc dài xoăn nhẹ hai bên hoặc cột tóc cao đuôi ngựa nhét sau mũ. 

 Chàng ca sĩ Nguyễn Hoài Nam chọn cho mình chiếc mũ xuống phố dịp cuối tuần. Chàng ca sĩ Nguyễn Hoài Nam chọn cho mình chiếc mũ xuống phố dịp cuối tuần.
 Hay hẹn hò cùng cô bạn gái xinh xắn, đáng yêu những dịp rảnh rỗi. Hay hẹn hò cùng cô bạn gái xinh xắn, đáng yêu những dịp rảnh rỗi.
 Bảo Trung chọn mũ phớt với trào lưu “biển đen” của giới trẻ. Bảo Trung chọn mũ phớt với trào lưu “biển đen” của giới trẻ.
 Mix cùng chiếc mắt kính, hot-trend hè này thì chẳng ai lạnh lùng, “phớt lờ” hè bằng cậu ấy. Mix cùng chiếc mắt kính, hot-trend hè này thì chẳng ai lạnh lùng, “phớt lờ” hè bằng cậu ấy.

Mũ phớt rất dễ kết hợp cùng rất nhiều item quần áo và phổ biến nhất là combo trọn gói bao gồm: áo thun, quần jeans, bomber jacket hoặc converse hoặc sneaker. Đây là công thức mọi tín đồ thời trang đều theo đuổi. Ngoài gam màu đen thân thuộc những chiếc mũ có màu sáng hay họa tiết cầu kỳ sẽ là lựa chọn mới mẻ giúp các cô cậu “thắp sáng” đường phố ngày hè.

Thông thường mỗi chiếc mũ có giá khá mềm, chỉ vài trăm nghìn bạn có thể sở hữu một “em” mũ sành điệu, chất chơi hay đơn giản và tiện lợi… tùy theo nhu cầu sử dụng.

 Hotface Phan Quốc Khánh chọn cho mình chiếc mũ đen trơn không họa tiết mix cùng áo thun hồng dễ thương. Hotface Phan Quốc Khánh chọn cho mình chiếc mũ đen trơn không họa tiết mix cùng áo thun hồng dễ thương.
 Mũ đen chất chơi và đen cá tính. Mũ đen chất chơi và đen cá tính.

Ngắm loạt các tín đồ đường phố “phớt lờ” nắng hè với một chiếc mũ:

TGIF! Cùng học cách các fashion icon phớt lờ nắng hè với một chiếc mũ nào! ảnh 6TGIF! Cùng học cách các fashion icon phớt lờ nắng hè với một chiếc mũ nào! ảnh 7TGIF! Cùng học cách các fashion icon phớt lờ nắng hè với một chiếc mũ nào! ảnh 8TGIF! Cùng học cách các fashion icon phớt lờ nắng hè với một chiếc mũ nào! ảnh 9TGIF! Cùng học cách các fashion icon phớt lờ nắng hè với một chiếc mũ nào! ảnh 10