Fashion

Hoàng Thùy - Hương Ly dính drama, NTK đàn anh đăng tâm thư: Anti fan đừng đẩy mọi việc đi quá xa

Khôi Ngô
Chia sẻ

NTK Trần Hùng vừa có dòng trạng thái ủng hộ 2 người em thân thiết: Hương Ly, Hoàng Thùy khi 2 nàng gặp phải "bão drama".

Vừa quay lại sàn diễn sau thời gian giãn cách chẳng được bao lâu, Hoàng Thùy đã bị "dính phốt" là chảnh choẹ với đồng nghiệp.

Cụ thể, với một clip quay nơi hậu trường diễn tập, khi catwalk cùng Minh Tú trong buổi trình diễn BST mới của NTK Chung Thanh Phong, nàng Á hậu được cho là đi mà không đợi.

Lúc này có nhiều giọng nói từ trong vang lên: "Xu cà na, xu cà na rồi"“Ủa sao đi không chờ nhau vậy mấy má. Nó đúng m.ất dạy luôn…".

Xem thêm: Rộ clip Hoàng Thùy và Minh Tú bị đồng nghiệp đứng trong cánh gà chê bai khi catwalk

Hoàng Thùy - Hương Ly dính drama, NTK đàn anh đăng tâm thư: Anti fan đừng đẩy mọi việc đi quá xa Ảnh 1
Hoàng Thùy - Hương Ly dính drama, NTK đàn anh đăng tâm thư: Anti fan đừng đẩy mọi việc đi quá xa Ảnh 2

Đoạn clip trên đã khiến không ít khán giả và dân mạng bức xúc, nhiều người còn suy đoán chủ nhân của hai giọng nói trên là người mẫu Thùy Dương và Hương Ly.

Hoàng Thùy - Hương Ly dính drama, NTK đàn anh đăng tâm thư: Anti fan đừng đẩy mọi việc đi quá xa Ảnh 3
Hương Ly là một trong những model bị "dính bão drama". 

Giữa tâm bão drama, Hoàng Thùy hầu như không hề có động thái nhắc đến ồn ào trên ngoài một dòng status trích dẫn châm ngôn nước ngoài và những hình ảnh cho thấy cô nàng vui vẻ đi bơi cùng bạn bè.

Hoàng Thùy - Hương Ly dính drama, NTK đàn anh đăng tâm thư: Anti fan đừng đẩy mọi việc đi quá xa Ảnh 4
Hoàng Thùy - Hương Ly dính drama, NTK đàn anh đăng tâm thư: Anti fan đừng đẩy mọi việc đi quá xa Ảnh 5

Riêng Hương Ly chẳng chút đá động đến "bão tố" xung quanh, trên trang cá nhân, cô nàng chỉ đăng tải hình ảnh công việc. Tuy thế, dễ nhận thấy tại các diễn đàn nhan sắc, người mẫu, câu chuyện trên vẫn là đề tài làm nhiều người bàn tán.

Giữa tâm bão của đàn em, NTK Trần Hùng - một người anh thân thiết từng làm việc với cả Hương Ly và Hoàng Thùy đã có động thái lên tiếng ủng hộ, NTK chia sẻ: 

"Nhà có mấy cô em thôi nên ai Hùng cũng quý và luôn support nhiệt tình. Nếu có ai lời ra tiếng vào thì hơn ai hết Hùng là người hiểu rõ nhất câu chuyện thật sự là gì. 

Kể cả nếu như các bạn gặp khó khăn, hay vướng vào những chuyện không hay, không đúng sự thật, không có ai dám đứng ra bảo vệ thì Hùng và e-kip cũng sẵn sàng là người đứng ra bảo vệ các bạn, còn nếu thật sự các bạn có lỗi Hùng cũng sẽ góp ý thẳng thắn.

Ngày hôm nay có nhiều bạn fan sắc đẹp đẩy mọi chuyện đi quá xa, Hùng không hiểu mục đích của các bạn là gì, nhưng xin khẳng định giữa Thùy và Ly đều vẫn là chị em làm nghề vui vẻ với nhau nhé các bạn.

Việc các cô em gái được fan chân chính bảo vệ hay bênh vực thì không đáng nói, chỉ sợ nhất là những kẻ lợi dụng thời cơ đẩy mọi việc đi quá xa, thêm dầu vào lửa, công kích và giả mạo là fan đang bảo vệ thần tượng của mình thêu dệt nên những câu chuyện không đúng.

Mong các bạn sáng suốt và luôn nhìn nhận tích cực để cuộc sống tươi đẹp hơn".

Hoàng Thùy - Hương Ly dính drama, NTK đàn anh đăng tâm thư: Anti fan đừng đẩy mọi việc đi quá xa Ảnh 6
Chia sẻ của NTK Trần Hùng 
Hoàng Thùy - Hương Ly dính drama, NTK đàn anh đăng tâm thư: Anti fan đừng đẩy mọi việc đi quá xa Ảnh 7
Anh là người đã làm việc với cả Hoàng Thùy và Hương Ly từ những ngày đầu bước chân vào showbiz. 
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN