Hiện nay đại diện đến từ đất nước Chùa vàng Paweensuda Drouin là cái tên được đánh giá mạnh như “hổ chiến” trong dàn ứng viên Miss Universe 2019. Cô đang được đội ngũ huấn luyện viên training ở tất cả các kỹ năng để hoàn thiện trước khi lên đường chinh chiến. Bên cạnh đó, một lượng lớn khán giả nước này đang đồng lòng “support” cho đại diện của họ hết mình cũng là yếu tố giúp Paweensuda Drouin được đánh giá cao hơn bao giờ hết.

Mới đây nhất, Paweensuda Drouin được khán giả quê nhà hiến kế bộ trang phục dạ hội lấy cảm hứng từ loài cá lia thia vô cùng độc đáo. Mặc dù đây chỉ là ý tưởng do cộng đồng fan sắc đẹp đưa ra mang yếu tố tham khảo, góp ý, nhưng có thể thấy rằng nếu được đầu tư thực hiện, thiết kế ắt sẽ trở nên độc lạ vô cùng.

Hình ảnh bộ trang phục dạ hội do cộng đồng fan sắc đẹp Thái Lan hiến kế cho đại diện của mình. Hình ảnh bộ trang phục dạ hội do cộng đồng fan sắc đẹp Thái Lan hiến kế cho đại diện của mình.
Bộ cánh lấy cảm hứng từ loài cá lia thia đầy sắc màu. Đây là loài cá làm cảnh khá quen thuộc. Bộ cánh lấy cảm hứng từ loài cá lia thia đầy sắc màu. Đây là loài cá làm cảnh khá quen thuộc.

Không thua kém nước bạn, fan Việt cũng đang đồng lòng ra sức góp ý những kiểu trang phục mà Hoàng Thùy nên mang tới đấu trường Miss Universe năm nay. Ngay sau khi biết được fan Thái có bộ trang phục độc đáo lấy ý tưởng từ loài cá, fan Việt đã nhanh trí gợi ý cho Hoàng Thùy kiểu trang phục để không “lép vế” trước đối thủ.

Như đã biết, hiện nay tông trắng đang được fan “support” hết mình và khuyên Hoàng Thùy nên áp dụng vì sắc phục này khá hợp với làn da khuôn mặt nàng Á hậu. Hơn hết hình ảnh bộ trang phục trắng là hiện thân của hình ảnh thân cò mảnh mai chịu thương, chịu khó, tần tảo sớm hơn. Điều này khá khớp với câu chuyện của Hoàng Thùy từ một cô gái nghèo ở vùng nông thôn Việt Nam vốn chỉ biết cái cày, con trâu, đồng ruộng sau đó vươn để có được thành quả như ngày hơm nay. Không ai khác Hoàng Thùy chính là hiện thân của hình ảnh con còn, tần tảo, chịu thương, chịu khó.

Sắc trắng không chỉ giú nhan sắc Hoàng Thùy nổi bât hơn bội phần mà hơn hết đó chính là một “Nàng Cò” hiện thân cho người phục nữ Việt Nam tần tảo, chịu thương, chịu khó. Sắc trắng không chỉ giú nhan sắc Hoàng Thùy nổi bât hơn bội phần mà hơn hết đó chính là một “Nàng Cò” hiện thân cho người phục nữ Việt Nam tần tảo, chịu thương, chịu khó.

Bên cạnh sắc trắng, fan cũng cất công hiến kế nhiều kiểu trang phục dạ hội khác cho Hoàng Thùy. Tuy đây chỉ là những hình ảnh do fan ghép, nhưng cũng lắm hiệu quả, cẩn thiết cho Hoàng Thùy và ê-kíp nếu như tiếp thu để có một diện mạo “hợp lòng dân” nhất khi đến Miss Universe 2019.

Ra mà xem Hoàng Thùy được fan hiến kế chọn đầm dạ hội, lộng lẫy đến mức ngạt thở ảnh 3Ra mà xem Hoàng Thùy được fan hiến kế chọn đầm dạ hội, lộng lẫy đến mức ngạt thở ảnh 4Ra mà xem Hoàng Thùy được fan hiến kế chọn đầm dạ hội, lộng lẫy đến mức ngạt thở ảnh 5Ra mà xem Hoàng Thùy được fan hiến kế chọn đầm dạ hội, lộng lẫy đến mức ngạt thở ảnh 6Ra mà xem Hoàng Thùy được fan hiến kế chọn đầm dạ hội, lộng lẫy đến mức ngạt thở ảnh 7Ra mà xem Hoàng Thùy được fan hiến kế chọn đầm dạ hội, lộng lẫy đến mức ngạt thở ảnh 8Ra mà xem Hoàng Thùy được fan hiến kế chọn đầm dạ hội, lộng lẫy đến mức ngạt thở ảnh 9Ra mà xem Hoàng Thùy được fan hiến kế chọn đầm dạ hội, lộng lẫy đến mức ngạt thở ảnh 10Ra mà xem Hoàng Thùy được fan hiến kế chọn đầm dạ hội, lộng lẫy đến mức ngạt thở ảnh 11Ra mà xem Hoàng Thùy được fan hiến kế chọn đầm dạ hội, lộng lẫy đến mức ngạt thở ảnh 12