Chưng diện thiết kế xẻ sâu, khoe trọn vòng một gợi cảm trên thảm đỏ sự kiện, Hoàng Thùy khiến khán giả chẳng thể rời mắt. Chưng diện thiết kế xẻ sâu, khoe trọn vòng một gợi cảm trên thảm đỏ sự kiện, Hoàng Thùy khiến khán giả chẳng thể rời mắt.
Sơn Tùng M-TP xuất hiện với bộ cánh cá tính. Được biết, đây là một sáng tạo của thương hiệu Calvin Klein. Sơn Tùng M-TP xuất hiện với bộ cánh cá tính. Được biết, đây là một sáng tạo của thương hiệu Calvin Klein.
Á hậu Lệ Hằng cũng vô cùng sexy với thiết kế áo dài cách tân xẻ ngực. Á hậu Lệ Hằng cũng vô cùng sexy với thiết kế áo dài cách tân xẻ ngực.
Diễm My 9X lạ lẫm cùng kiểu tóc mái ngang và bộ váy cúp ngang khoe trọn bờ vai gợi cảm. Diễm My 9X lạ lẫm cùng kiểu tóc mái ngang và bộ váy cúp ngang khoe trọn bờ vai gợi cảm.
Tú Hảo khoe dáng với một thiết kế áo dài trên nền chất liệu vải tweet. Tú Hảo khoe dáng với một thiết kế áo dài trên nền chất liệu vải tweet.
Quán quân The Face mùa đầu tiên - Phí Phương Anh gây ấn tượng với cách mix áo dài và croptop lạ mắt. Người đẹp sử dụng hoa tai bản to và clutch dạng hộp để hoàn thiện tổng thể. Quán quân The Face mùa đầu tiên - Phí Phương Anh gây ấn tượng với cách mix áo dài và croptop lạ mắt. Người đẹp sử dụng hoa tai bản to và clutch dạng hộp để hoàn thiện tổng thể.
Ngọc Trinh hóa thân thành một quý cô thập niên với váy hai dây vàng và nón đội đầu. Ngọc Trinh hóa thân thành một quý cô thập niên với váy hai dây vàng và nón đội đầu.
Ninh Dương Lan Ngọc gợi nhớ đến hình tượng của cô trong “Cô Ba Sài Gòn” với kiểu áo dài tay bồng và mái tóc ấn tượng. Ninh Dương Lan Ngọc gợi nhớ đến hình tượng của cô trong “Cô Ba Sài Gòn” với kiểu áo dài tay bồng và mái tóc ấn tượng.
Vũ Ngọc Anh vô cùng nền nã với tà áo dài in hoa nhẹ nhàng cùng kiểu nón lưới ren cài đầu. Vũ Ngọc Anh vô cùng nền nã với tà áo dài in hoa nhẹ nhàng cùng kiểu nón lưới ren cài đầu.
Cựu người mẫu Thúy Vinh gây ấn tượng với cả bộ áo dài và giày hình tượng rồng châu Á. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, trang phục quá cứng đã khiến cô bị nuốt dáng, thiếu đi nét mềm mại. Cựu người mẫu Thúy Vinh gây ấn tượng với cả bộ áo dài và giày hình tượng rồng châu Á. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, trang phục quá cứng đã khiến cô bị nuốt dáng, thiếu đi nét mềm mại.