Là đại diện Việt Nam tiếp theo tại Hoa hậu Trái Đất 2019, Hoàng Hạnh đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp. Mới chỉ bắt đầu ra quân, Hoàng Hạnh đã được đánh giá cao khi sở hữu chiều cao ấn tượng.

Mặc dù có kinh nghiệm trên sàn diễn thế nhưng với sự nỗ lực, ý chí quyết tâm của mình, Hoàng Hạnh đã khăn gói lên đường sang Philippiines để học catwalk tại lò đào tạo Nữ hoàng nổi tiếng của chuyên gia Rodin Gilber.  Khóa học 7 ngày giúp Hoàng Hạnh cải thiện và có thêm những kiến thức mới về catwalk.

Hoàng Hạnh tập catwalk phồng rộp chân trên giày 25 cm tại lò đào tạo ‘nữ hoàng’ của Philippines ảnh 0

Hoàng Hạnh tập catwalk phồng rộp chân trên giày 25 cm tại lò đào tạo ‘nữ hoàng’ của Philippines ảnh 1Không chỉ học catwalk thông thường, trước mỗi buổi học, Hoàng Hạnh phải đi giày cao 20-25 cm và tập luyện rất nhiều động tác khó để tăng sức dẻo, sự mềm mại toàn thân rồi mới bắt đầu đi catwalk.

Hoàng Hạnh tập catwalk phồng rộp chân trên giày 25 cm tại lò đào tạo ‘nữ hoàng’ của Philippines ảnh 2Hoàng Hạnh tập catwalk phồng rộp chân trên giày 25 cm tại lò đào tạo ‘nữ hoàng’ của Philippines ảnh 3Những ngày đầu, mỹ nhân Nghệ An đau nhức toàn thân nhưng vẫn lên lớp đúng giờ, không hề than vãn. Từng là vận động viên Taekwondo và giành 10 huy chương nên những đau đớn, mệt mỏi khi luyện catwalk không làm khó được Hoàng Hạnh dù trước đó cô đã được cảnh báo là ‘rất đáng sợ’ và khiến nhiều mỹ nhân phải bỏ cuộc.

Hoàng Hạnh tập catwalk phồng rộp chân trên giày 25 cm tại lò đào tạo ‘nữ hoàng’ của Philippines ảnh 4Hoàng Hạnh tập catwalk phồng rộp chân trên giày 25 cm tại lò đào tạo ‘nữ hoàng’ của Philippines ảnh 5Vượt qua cơn đau nhức ở 2 ngày đầu, đến ngày thứ 3 thì Hoàng Hạnh dần quen với độ khó của bài tập và cảm thấy cơ thể mềm mại hơn.

Hoàng Hạnh tập catwalk phồng rộp chân trên giày 25 cm tại lò đào tạo ‘nữ hoàng’ của Philippines ảnh 6

Hoàng Hạnh tập catwalk phồng rộp chân trên giày 25 cm tại lò đào tạo ‘nữ hoàng’ của Philippines ảnh 7Liên tục đi giày cao trong  suốt 5-6 tiếng mỗi ngày, nhiều lúc khiến Hoàng Hạnh bủn rủn chân tay hay chóng mặt do tập luyện cường độ cao thế nhưng cô luôn lấy lại thăng bằng và tiếp tục rèn luyện. Thầy giáo hướng dẫn cùng dành nhiều lời khen cho Hoàng Hạnh về độ chăm chỉ và quyết tâm.

Hoàng Hạnh tập catwalk phồng rộp chân trên giày 25 cm tại lò đào tạo ‘nữ hoàng’ của Philippines ảnh 8Hoàng Hạnh tập catwalk phồng rộp chân trên giày 25 cm tại lò đào tạo ‘nữ hoàng’ của Philippines ảnh 9Sau khi tham gia khóa học tại đây, Hoàng Hạnh mới hiểu tại sao Philippines lại là cường quốc hoa hậu mặc dù họ không cao nhất, không đẹp nhất là bởi vì kỹ năng của họ tốt nhất. Rất nhiều các cô gái thiếu niên, hoặc chuẩn bị tham gia các cuộc thi đều tham gia các lò đào tạo Nữ hoàng để tìm kiếm cơ hội thay đổi cuộc đời.

Hoàng Hạnh tập catwalk phồng rộp chân trên giày 25 cm tại lò đào tạo ‘nữ hoàng’ của Philippines ảnh 10

Ở những ngày cuối cùng của khóa học, chân Hoàng Hạnh phồng rộp và đau nhức, người đẹp dán tạm các miếng dán chỗ vết thương hở rồi tiếp tục tập luyện. Ý chí, quyết tâm của Hoàng Hạnh và mong muốn hoàn thiện bản thân đã giúp cô vượt qua khó khăn. Thành quả là hiện tại, đại diện Việt Nam đang nổi bật và ghi điểm trong mắt người hâm mộ vì có những thể hiện tốt.

Hoàng Hạnh tập catwalk phồng rộp chân trên giày 25 cm tại lò đào tạo ‘nữ hoàng’ của Philippines ảnh 11