Chưa nhập cuộc Miss In't Queen, Hoài Sa đã áp dụng ngay nước cờ của Hoàng Thùy ở Miss Universe khiến fan nức lòng

Hoài ThanhĐăng lúc

Hình ảnh Hoài Sa diện áo dài trong những ngày đầu tiên ở xứ sở Chùa vàng khiến nhiều người liên tưởng tới "nước cờ" mà Hoàng Thùy từng áp dụng trên đất Mỹ ở kỳ Miss Universe 2019.

Sáng ngày 22/2, Hoài Sa đã chính thức lên đường dự thi Miss International Queen 2020. Theo lịch trình năm nay, cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày 25/2, như vậy đại diện Việt sang Thái Lan trước 3 ngày để chủ động được thời gian cũng như chuẩn bị tinh thần tốt nhất trước khi nhập cuộc.

Có mặt tại thành phố Pattaya xinh đẹp, Hoài Sa đã đến thăm ngôi đền nổi tiếng có tên “Thánh Địa Sự Thật”. Vốn là một nơi tâm linh, tín ngưỡng nên đại diện Việt đã khá thông minh khi lựa chọn tà áo dài trắng cho chuyến thưởng ngoạn. Vì với chiếc áo dài, vừa thể hiện được sự tôn nghiêm, vừa quảng bá văn hóa dân tộc. Hình ảnh Hoài Sa trong tà áo dài bay phất phới trên đất Thái khiến chúng ta không khỏi tự hào về hai tiếng Việt Nam.

Clip Hoài Sa diện áo dài trong khu đền nổi tiếng Thái Lan.

Việc Hoài Sa chọn ngay tà áo dài truyền thống để diện trong những ngày đầu tiên đặt chân lên đất Thái được xem là “nước cờ” có tính toán. Điều đáng chú ý là nước cờ này không hề xa lạ, bởi cách đây không lâu, Hoàng Thùy cũng đã áp dụng tương tự trên đất Mỹ.

Không những tâm đắc câu nói “Đừng như bông hoa dâm but, có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì” của HLV The Face, giờ đây Hoài Sa còn áp dụng cả chiêu thức lợi hại của đàn chị với một tinh thần cao độ cho chiếc vương miện Miss International Queen 2020.

Còn nhớ ở kỳ Miss Universe 2019 diễn ra trên đất Mỹ vào cuối năm ngoái, Hoàng Thùy cũng tranh thủ bay sớm hơn so với lịch trình để chủ động được thời gian cũng như làm quen thời tiết, múi giờ.

Trước khi nhập cuộc, đại diện Việt Nam cũng chọn ngay tà áo dài để diện khiến fan hâm mộ nức lòng. Sẽ khó diễn tả nên lời, khi đâu đó ở một đất nước xa xôi cách chúng ta tận nửa vòng trái đất, tà áo dài vẫn xuất hiện theo cốt cách đậm đà bản sắc Việt Nam.

Đa số các đại diện Việt Nam khi ra đấu trường quốc tế, họ đều mang tinh thần thượng tôn dân tộc bằng cách đơn giản nhất là diện áo dài. Mỗi nhan sắc là một đại sứ sắc đẹp, không ai khác họ sẽ góp phần quảng bá văn hóa của dân tộc mình với bạn bè năm châu thông qua từng chiếc áo, mảnh vải khoác lên người.

BÀI VIẾT

Hoài Thanh