Sở hửu tủ đồ tiền tỷ với hàng trăm đôi giày đắt giá, bạt ngàn những chiếc túi hiệu cùng muôn vàn màu sắc, kích cỡ… quần áo chẳng thể đếm xuể, Ngọc Trinh thật sự biết cách khiến các cô gái khác phải ghen tỵ. Thế nhưng, đừng tưởng người đẹp chỉ đầu tư vào những item lớn, nổi bật, ngay cả hoa tai - thứ tưởng chừng chỉ cần vài mẫu cơ bản để mix match thì Ngọc Trinh cũng phải mua hàng trăm đôi, khiến người ngoài nhìn muốn hoa mắt.

Đăng tải một story ngắn lên trang cá nhân, Ngọc Trinh khiến dân tình trầm trồ với tủ hoa tai đầy ắp của mình. Đăng tải một story ngắn lên trang cá nhân, Ngọc Trinh khiến dân tình trầm trồ với tủ hoa tai đầy ắp của mình.
Không thiếu màu sắc, kiểu dáng, chất liệu nào mà người đẹp chưa sở hữu. Không thiếu màu sắc, kiểu dáng, chất liệu nào mà người đẹp chưa sở hữu.
YSL hay Chanel cũng điểm mặt trong tủ hoa tai của cô nàng. YSL hay Chanel cũng điểm mặt trong tủ hoa tai của cô nàng.
Thậm chí, nhiều chiếc còn có hình dáng tương tự nhau, lý giải cho việc sắm sửa này, chỉ có thể là do Trinh thích thì Trinh mua, vậy thôi! Thậm chí, nhiều chiếc còn có hình dáng tương tự nhau, lý giải cho việc sắm sửa này, chỉ có thể là do Trinh thích thì Trinh mua, vậy thôi!
Khi diện trang phục đơn sắc, cô nàng hay sử dụng hoa tai thiết kế to bản, tạo điểm nhấn. Khi diện trang phục đơn sắc, cô nàng hay sử dụng hoa tai thiết kế to bản, tạo điểm nhấn.
Nếu đã có vòng cổ, những dáng hoa tai nhỏ hơn sẽ là lựa chọn đúng đắn. Nếu đã có vòng cổ, những dáng hoa tai nhỏ hơn sẽ là lựa chọn đúng đắn.
Với tủ hoa tai đồ sộ, mặc váy áo màu gì, Trinh cũng có hoa tai cùng tông, chẳng phải lo lắng. Với tủ hoa tai đồ sộ, mặc váy áo màu gì, Trinh cũng có hoa tai cùng tông, chẳng phải lo lắng.
Vaý ánh bạc lấp lánh, hoa tai cũng chẳng kém đâu. Vaý ánh bạc lấp lánh, hoa tai cũng chẳng kém đâu.
Đầm vàng thì mình dùng bông tai vàng, có gì lo lắng? Đầm vàng thì mình dùng bông tai vàng, có gì lo lắng?
Layout trong trẻo thì mình dùng chiếc nhẹ nhàng thế này… Layout trong trẻo thì mình dùng chiếc nhẹ nhàng thế này…
Dạo phố cũng không sợ chẳng có phụ kiện phù hợp. Dạo phố cũng không sợ chẳng có phụ kiện phù hợp.
Chán kiẻu cầu kỳ, bản to? có ngay thiết kế dáng nhỏ nhắn, nền nã. Chán kiẻu cầu kỳ, bản to? có ngay thiết kế dáng nhỏ nhắn, nền nã.
Trưng dụng ngay trong những buổi shooting. Trưng dụng ngay trong những buổi shooting.
Có ai tưởng nhầm tủ hoa tai của Ngọc Trinh là store bày bán ngoài tiệm thì cũng dễ hiểu. Có ai tưởng nhầm tủ hoa tai của Ngọc Trinh là store bày bán ngoài tiệm thì cũng dễ hiểu.