Trong bộ ảnh vừa ra mắt, chân dài khoe vẻ đẹp kiêu kỳ trong những thiết kế đến từ thương hiệu quốc tế. Trong bộ ảnh vừa ra mắt, chân dài khoe vẻ đẹp kiêu kỳ trong những thiết kế đến từ thương hiệu quốc tế.
không cần diện trang phục cut out táo bạo nhưng Hoa hậu Đại dương vẫn khoe được vóc dáng quyến rũ, gợi cảm hết nấc. không cần diện trang phục cut out táo bạo nhưng Hoa hậu Đại dương vẫn khoe được vóc dáng quyến rũ, gợi cảm hết nấc.
Những bộ váy ngắn với thiết kế ôm sát cơ thể giúp tôn lên đường cong hoàn hảo của chân dài quê Tiền Giang. Những bộ váy ngắn với thiết kế ôm sát cơ thể giúp tôn lên đường cong hoàn hảo của chân dài quê Tiền Giang.
Tông cam nổi bật, hay sắc đen quyền lực đều rất hợp với Ngân Anh. Tông cam nổi bật, hay sắc đen quyền lực đều rất hợp với Ngân Anh.
Cô khéo léo kết hợp cùng chiếc túi xách nhỏ và mắt kính đen độc đáo để tạo độ tương đồng ton-sur-ton. Cô khéo léo kết hợp cùng chiếc túi xách nhỏ và mắt kính đen độc đáo để tạo độ tương đồng ton-sur-ton.
Tận dụng thế mạnh về đôi chân dài cùng làn da trắng, Ngân Anh khéo léo lựa chọn những thiết kế váy ngắn cùng giày cao gót xinh xắn. Tận dụng thế mạnh về đôi chân dài cùng làn da trắng, Ngân Anh khéo léo lựa chọn những thiết kế váy ngắn cùng giày cao gót xinh xắn.
Những thiết kế với những đường cắt xẻ tinh tế và kiểu dáng đa dạng vừa giúp chân dài họ Lê thể hiện được sự đa dạng trong phong cách thời trang, vừa khoe được vóc dáng “vạn người mê” của mình. Những thiết kế với những đường cắt xẻ tinh tế và kiểu dáng đa dạng vừa giúp chân dài họ Lê thể hiện được sự đa dạng trong phong cách thời trang, vừa khoe được vóc dáng “vạn người mê” của mình.
Trong những thiết kế nhẹ nhàng, Ngân Anh sang trọng và đẳng cấp hơn không chỉ bởi những chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng trên trang phục mà chính thần thái đầy quyến rũ, ngọt ngào khiến người hâm mộ không thể rời mắt. Trong những thiết kế nhẹ nhàng, Ngân Anh sang trọng và đẳng cấp hơn không chỉ bởi những chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng trên trang phục mà chính thần thái đầy quyến rũ, ngọt ngào khiến người hâm mộ không thể rời mắt.
Điểm đặc biệt trong những thiết kế lần này chính là sự đơn giản hóa về họa tiết. Không lựa chọn những họa tiết cầu kỳ, Ngân Anh tận dụng những họa tiết hội họa, để tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng và quyến rũ. Điểm đặc biệt trong những thiết kế lần này chính là sự đơn giản hóa về họa tiết. Không lựa chọn những họa tiết cầu kỳ, Ngân Anh tận dụng những họa tiết hội họa, để tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng và quyến rũ.
Người đẹp nhận nhiều lời khen cho phong cách thời trang lần này. Người đẹp nhận nhiều lời khen cho phong cách thời trang lần này.
Trước đó thông tin về việc không được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch công nhận danh hiệu hoa hậu và không được cấp phép đi thi quốc tế, Ngân Anh khá bất ngờ. “Chúng tôi buồn khi sự việc này một lần nữa bị khơi lại. Bản thân Ngân Anh chưa từng có ý định sẽ xin phép tham dự cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế nào cả”, đại diện của người đẹp nói. Trước đó thông tin về việc không được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch công nhận danh hiệu hoa hậu và không được cấp phép đi thi quốc tế, Ngân Anh khá bất ngờ. “Chúng tôi buồn khi sự việc này một lần nữa bị khơi lại. Bản thân Ngân Anh chưa từng có ý định sẽ xin phép tham dự cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế nào cả”, đại diện của người đẹp nói.