Lấy cảm hứng từ mặt trời và vẻ đẹp tinh tế của thời trang thập niên 60-70, cuối tháng 4 vừa qua NTK Lê Thanh Hoà ra mắt BST “Mặt Trời Phương Đông”và đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với giới mộ điệu qua những mẫu thiết kế hiện đại, thanh lịch và đầy lãng mạn.

Những form dáng cổ điển nhưng cũng đầy cá tính ấy không chỉ thu hút những người đẹp trong nước khi các mẫu của BST liên tục được các mỹ nhân vbiz chọn mặc trên thảm đỏ, trong các sự kiện lớn mà còn thu hút nàng Hoa hâụ đại sứ du lịch - World Miss Tourism Ambassador, Aibedullina Talliya đến từ Nga.

Hoa hậu Aibedullina Talliya càng thêm quyến rũ, ngọt ngào với những thiết kế dáng xoè, tinh tế trong từng chi tiết của NTK Lê Thanh Hoà.

Trong kiểu đầm với phần váy xoè cổ điển ứng dụng kĩ thuật thêu Tambour trên nền vải lưới mỏng, kết hợp cùng chất liệu vải nhung tạo sự tương phản. Hoa hậu Aibedullina Talliya như hoá thành nàng công chúa cổ tích đầy lãng mạn. Trong kiểu đầm với phần váy xoè cổ điển ứng dụng kĩ thuật thêu Tambour trên nền vải lưới mỏng, kết hợp cùng chất liệu vải nhung tạo sự tương phản. Hoa hậu Aibedullina Talliya như hoá thành nàng công chúa cổ tích đầy lãng mạn.
Thiết kế xẻ ngực sâu cũng giúp cô khoe khéo vẻ đẹp quyến rũ của vòng 1 và vòng eo mảnh dẻ. Được biết kĩ thuật thêu này cũng được các nhà mốt như Dior, Chanel, Ralph and Russo….thường xuyên sử dụng cho các mẫu của mình. Thiết kế xẻ ngực sâu cũng giúp cô khoe khéo vẻ đẹp quyến rũ của vòng 1 và vòng eo mảnh dẻ. Được biết kĩ thuật thêu này cũng được các nhà mốt như Dior, Chanel, Ralph and Russo….thường xuyên sử dụng cho các mẫu của mình.
Vẫn là sự ngọt ngào nhưng không kém phần sang trọng là cảm nhận của người xem khi nàng Hoa hậu đại sứ du lịch mặc lên mình chiếc đầm xoè với điểm nhấn xếp ly ở phần eo và chân váy của Lê Thanh Hoà. Vẫn là sự ngọt ngào nhưng không kém phần sang trọng là cảm nhận của người xem khi nàng Hoa hậu đại sứ du lịch mặc lên mình chiếc đầm xoè với điểm nhấn xếp ly ở phần eo và chân váy của Lê Thanh Hoà.
Bên cạnh đó, chất liệu cotton sợi kim tuyến cao cấp cùng điểm nhấn hình tia nắng được đính kết tỉ mỉ và kĩ thuật draping ở thân trên cũng ngay lập tức níu ánh mắt người nhìn với sự gợi cảm nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, chất liệu cotton sợi kim tuyến cao cấp cùng điểm nhấn hình tia nắng được đính kết tỉ mỉ và kĩ thuật draping ở thân trên cũng ngay lập tức níu ánh mắt người nhìn với sự gợi cảm nhẹ nhàng.
Ưa chuộng nét cổ điển, nên Aibedullina Talliya không thể bỏ qua thiết kế thanh lịch với phần ngực được xếp nếp thủ công theo kỹ thuật draping hiện đại kết hợp và tạo khối 3D trên nền chất liệu taffta ánh kim này của NTK sinh năm 1985. Ưa chuộng nét cổ điển, nên Aibedullina Talliya không thể bỏ qua thiết kế thanh lịch với phần ngực được xếp nếp thủ công theo kỹ thuật draping hiện đại kết hợp và tạo khối 3D trên nền chất liệu taffta ánh kim này của NTK sinh năm 1985.
Nàng hậu xuất hiệu sang trọng và kiêu kỳ trong thiết kế này. Nàng hậu xuất hiệu sang trọng và kiêu kỳ trong thiết kế này.
Trong chiếc đầm vàng sử dụng chất liệu ren lưới cao cấp và được tạo điểm nhấn bằng những đường viền trên tay và phần váy… Trong chiếc đầm vàng sử dụng chất liệu ren lưới cao cấp và được tạo điểm nhấn bằng những đường viền trên tay và phần váy…
…nàng Hoa hậu Nga không chỉ cuốn hút với sự cá tính mà còn mang theo nét quyến rũ, đầy gợi cảm. …nàng Hoa hậu Nga không chỉ cuốn hút với sự cá tính mà còn mang theo nét quyến rũ, đầy gợi cảm.
Trong form dáng mang đậm dấu ấn của thời trang thập niên 60-70 kết hợp với chất liệu taffa tơ tằm và chiffon dập ly,Aibedullina Talliya như ngược thời gian, trở thành tiểu thư phương Đông trang nhã và cao quý. Trong form dáng mang đậm dấu ấn của thời trang thập niên 60-70 kết hợp với chất liệu taffa tơ tằm và chiffon dập ly,Aibedullina Talliya như ngược thời gian, trở thành tiểu thư phương Đông trang nhã và cao quý.
Trong thiết kế sang trọng, nàng hậu hóa thành nàng tiểu thư quí tộc. Trong thiết kế sang trọng, nàng hậu hóa thành nàng tiểu thư quí tộc.