Sở hữu vóc dáng chuẩn, thần thái sắc lạnh, Kỳ Duyên là một trong những bóng hồng được NTK Lê Ngọc Lâm tin tưởng giao vị trí đặc biệt trong show diễn sắp tới của anh, được tổ chức tại Đà Nẵng. Sở hữu vóc dáng chuẩn, thần thái sắc lạnh, Kỳ Duyên là một trong những bóng hồng được NTK Lê Ngọc Lâm tin tưởng giao vị trí đặc biệt trong show diễn sắp tới của anh, được tổ chức tại Đà Nẵng.
Gần đây, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã đến showroom của anh để thử trang phục, chuẩn bị cho show diễn sắp đến. Gần đây, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã đến showroom của anh để thử trang phục, chuẩn bị cho show diễn sắp đến.
Được biết, Lê Ngọc Lâm là nhà thiết kế trẻ đang được nhiều người đẹp, hoa hậu hay ca sĩ tin tưởng như: H'Hen Niê, Kỳ Duyên, Ngô Thanh Vân, Quỳnh Anh Shyn… Được biết, Lê Ngọc Lâm là nhà thiết kế trẻ đang được nhiều người đẹp, hoa hậu hay ca sĩ tin tưởng như: H'Hen Niê, Kỳ Duyên, Ngô Thanh Vân, Quỳnh Anh Shyn…
Bộ sưu tập của anh lần này thiên về các thiết kế với tông màu xanh chủ đạo cùng phom dáng đơn giản, tinh tế. Bộ sưu tập của anh lần này thiên về các thiết kế với tông màu xanh chủ đạo cùng phom dáng đơn giản, tinh tế.
Hoa hậu Việt Nam được mặc thử một bộ vest in họa tiết mây trời cùng chữ viết typo. Hoa hậu Việt Nam được mặc thử một bộ vest in họa tiết mây trời cùng chữ viết typo.
Phom dáng ôm sát giúp tôn lên vòng eo “con kiến” của người đẹp. Phom dáng ôm sát giúp tôn lên vòng eo “con kiến” của người đẹp.
Ngoài ra, cô còn được NTK cho thử bộ váy cúp ngực, khoe khéo vòng một căng đầy. Ngoài ra, cô còn được NTK cho thử bộ váy cúp ngực, khoe khéo vòng một căng đầy.
Ngoài Kỳ Duyên, Quỳnh Anh Shyn cũng là một mỹ nhân được  tin tưởng giao vị trí quan trọng trên sàn runway. Ngoài Kỳ Duyên, Quỳnh Anh Shyn cũng là một mỹ nhân được  tin tưởng giao vị trí quan trọng trên sàn runway.
Thông tin về sự xuất hiện của cô nàng fashionista cũng khiến giới mộ điệu quan tâm. Thông tin về sự xuất hiện của cô nàng fashionista cũng khiến giới mộ điệu quan tâm.
Được biết, show diễn lần này sẽ được tổ chức vào ngày 14/7 tới đây tại Cầu Vàng - Đà Nẵng, một sàn catwalk kỳ vĩ kết hợp giữa thiên nhiên và kiến trúc. Được biết, show diễn lần này sẽ được tổ chức vào ngày 14/7 tới đây tại Cầu Vàng - Đà Nẵng, một sàn catwalk kỳ vĩ kết hợp giữa thiên nhiên và kiến trúc.