Trong mùa hè năm nay, những đôi giày mảnh mai, thanh nhã được nhận định sẽ “lên ngôi”. Theo đó, kiểu thiết kế với phần mũi vuông cá tính, trẻ trung có thể sẽ là item được lòng các cô gái nhất. Ngay từ đầu năm nay, nhiều sao Việt đã chọn cho mình các đôi giày này khi xuống phố. Với chi tiết phần mũi vạt góc khá mạnh nhưng vẫn đảm bảo độ nữ tính, dễ dàng phối với nhiều trang phục khác nhau, không có lí do gì cho việc thất sủng của món đồ này cả!

Nhiều nghệ sĩ như Đông Nhi, Hoa hậu Khánh Vân, ca sĩ Yến Nhi đều đã “tậu” cho mình một đôi xúng xính ra phố. Nếu chưa biết diện thế nào, các nàng có thể xem đây là những gợi ý từ các ngôi sao để chọn cho mình đôi giày ưng ý nhất!

Dạo phố hôm nay, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân chọn cho mình set đồ mang tông màu nâu đất nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo độ trẻ trung. Dạo phố hôm nay, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân chọn cho mình set đồ mang tông màu nâu đất nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo độ trẻ trung.
Không thể bỏ qua đôi giày với phần mũi vuông vát góc, dây mảnh được cô nàng chưng diện nhằm tạo nên tổng thể hoàn thiện. Không thể bỏ qua đôi giày với phần mũi vuông vát góc, dây mảnh được cô nàng chưng diện nhằm tạo nên tổng thể hoàn thiện.
Diệu Nhi lại theo đuổi hình tượng khác biệt khi mix item này cùng áo dài suông, cô cũng sử dụng chiếc túi của Louis Vutton để tăng độ đắt giá. Diệu Nhi lại theo đuổi hình tượng khác biệt khi mix item này cùng áo dài suông, cô cũng sử dụng chiếc túi của Louis Vutton để tăng độ đắt giá.
Nếu là một cô gái yêu thích sự năng động, sang chảnh của phong cách menswear, các nàng có thể học hỏi cách Minh Triệu diện vest cùng quần tây màu đỏ rực rỡ, dưới chân là đôi dép mũi vuông làm nên sự cân bằng. Nếu là một cô gái yêu thích sự năng động, sang chảnh của phong cách menswear, các nàng có thể học hỏi cách Minh Triệu diện vest cùng quần tây màu đỏ rực rỡ, dưới chân là đôi dép mũi vuông làm nên sự cân bằng.
Với bộ cánh theo phong cách nữ tính, quyến rũ, Đông Nhi chọn cho mình đôi giày màu beige, có phần vải xếp nhún phù hợp cùng màu túi. Với bộ cánh theo phong cách nữ tính, quyến rũ, Đông Nhi chọn cho mình đôi giày màu beige, có phần vải xếp nhún phù hợp cùng màu túi.
Có thể thấy, những tông màu cơ bản như đen, trắng, beige là sự lựa chọn của nhiều nghệ sĩ với đôi giày này. Có thể thấy, những tông màu cơ bản như đen, trắng, beige là sự lựa chọn của nhiều nghệ sĩ với đôi giày này.
Giá thành của chúng cũng ở mức chấp nhận được, từ trên dưới 1 triệu đồng đến vài nghìn đô tùy thương hiệu và chất liệu. Giá thành của chúng cũng ở mức chấp nhận được, từ trên dưới 1 triệu đồng đến vài nghìn đô tùy thương hiệu và chất liệu.
Dù là vest mensear hay váy vóc điệu đà đều “ăn rơ” cùng item này! Dù là vest mensear hay váy vóc điệu đà đều “ăn rơ” cùng item này!