Trong sắc đỏ rực rỡ đậm chất mùa xuân, Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy nổi bật khoe dáng bên cạnh những chú lân - biểu tượng may mắn của ngày Tết. Trong sắc đỏ rực rỡ đậm chất mùa xuân, Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy nổi bật khoe dáng bên cạnh những chú lân - biểu tượng may mắn của ngày Tết.
 Cả ba cô gái đều gây ấn tượng với phong cách thời trang lộng lẫy với những chiếc áo dài màu sắc tươi sáng tượng trưng cho ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Cả ba cô gái đều gây ấn tượng với phong cách thời trang lộng lẫy với những chiếc áo dài màu sắc tươi sáng tượng trưng cho ngày Tết cổ truyền của dân tộc.
 Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ VN ngoài lời chúc mừng năm mới, còn muốn gửi gắm lời tri ân đến khán giả đã luôn ủng hộ, dõi theo hành trình trong năm qua và hy vọng vào những dự án, hoạt động trong năm 2018 sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ khán giả. Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ VN ngoài lời chúc mừng năm mới, còn muốn gửi gắm lời tri ân đến khán giả đã luôn ủng hộ, dõi theo hành trình trong năm qua và hy vọng vào những dự án, hoạt động trong năm 2018 sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ khán giả.
 Thiết kế có tông đỏ rực càng làm cho làn da nâu bóng của Hoa hậu H'Hen Niê trở nên nổi bật thu hút mọi ánh nhìn. Thiết kế có tông đỏ rực càng làm cho làn da nâu bóng của Hoa hậu H'Hen Niê trở nên nổi bật thu hút mọi ánh nhìn.
 Đây chắc chắn sẽ là một mùa xuân hạnh phúc nhất của người đẹp Ê Đê. Đây chắc chắn sẽ là một mùa xuân hạnh phúc nhất của người đẹp Ê Đê.
 Nhắc đến ngày Tết thì không thể thiếu hình ảnh của tà áo dài truyền thống Việt Nam, vì vậy các người đẹp khoác lên người những bộ áo dài duyên dáng của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Nhắc đến ngày Tết thì không thể thiếu hình ảnh của tà áo dài truyền thống Việt Nam, vì vậy các người đẹp khoác lên người những bộ áo dài duyên dáng của nhà thiết kế Thủy Nguyễn.
 Đương kim hoa hậu diện một thiết kế áo dài được đính kết lông vũ sang trọng. Nhân dịp năm mới, H’Hen Niê cũng gửi lời chúc An Khang Thịnh Vượng đến mọi người. Đương kim hoa hậu diện một thiết kế áo dài được đính kết lông vũ sang trọng. Nhân dịp năm mới, H’Hen Niê cũng gửi lời chúc An Khang Thịnh Vượng đến mọi người.
 Nếu như Hoa hậu H’hen Niê chọn chiếc áo màu trắng thêu họa tiết hoa vàng, đính lông đặc biệt thì Á hậu Hoàng Thùy và lại chọn áo xanh đơn giản nhưng không kém phần xinh đẹp bởi những đường cắt may tinh tế. Nếu như Hoa hậu H’hen Niê chọn chiếc áo màu trắng thêu họa tiết hoa vàng, đính lông đặc biệt thì Á hậu Hoàng Thùy và lại chọn áo xanh đơn giản nhưng không kém phần xinh đẹp bởi những đường cắt may tinh tế.
 Sau một tháng đăng quang ngôi vị á hậu, Hoàng Thùy ngày càng trưởng thành hơn trong hình ảnh của mình. Sau một tháng đăng quang ngôi vị á hậu, Hoàng Thùy ngày càng trưởng thành hơn trong hình ảnh của mình.
 Cô khoe vẻ đẹp ngọt ngào bên cạnh chú lân nhân dịp đầu năm. Cô khoe vẻ đẹp ngọt ngào bên cạnh chú lân nhân dịp đầu năm.
 Người đẹp đã lột bỏ hoàn toàn hình ảnh của một Model cá tính thay vào đó là hình ảnh đậm chất “Beauty Queen”. Người đẹp đã lột bỏ hoàn toàn hình ảnh của một Model cá tính thay vào đó là hình ảnh đậm chất “Beauty Queen”.
 Á hậu Mâu Thủy mang đến màu hồng của tình yêu hạnh phúc ngày đầu Xuân. Á hậu Mâu Thủy mang đến màu hồng của tình yêu hạnh phúc ngày đầu Xuân.
 Có thể thấy ở Mâu Thủy luôn có sự ngọt ngào, nhẹ nhàng, quyến rũ khi khoác lên mình tà áo dài truyền thống. Được biết áo dài là một trong những trang phục được cô yêu thích nhất. Á hậu luôn có lợi thế với những váy áo này nhờ khuôn mặt chuẩn hoa hậu. Có thể thấy ở Mâu Thủy luôn có sự ngọt ngào, nhẹ nhàng, quyến rũ khi khoác lên mình tà áo dài truyền thống. Được biết áo dài là một trong những trang phục được cô yêu thích nhất. Á hậu luôn có lợi thế với những váy áo này nhờ khuôn mặt chuẩn hoa hậu.
 Mâu Thủy luôn chứng minh sự chuyên nghiệp về mặt hình ảnh và tâm lý, thần thái để tạo nên sự nổi bật. Mâu Thủy luôn chứng minh sự chuyên nghiệp về mặt hình ảnh và tâm lý, thần thái để tạo nên sự nổi bật.
 Hình ảnh Á hậu Mâu Thủy xinh như công chúa đốn tim người hâm mộ. Hình ảnh Á hậu Mâu Thủy xinh như công chúa đốn tim người hâm mộ.