Trong ngày (5/12), Hoa hậu H'Hen Niê sẽ trải qua hai hoạt động chính của Miss Universe 2018: Thăm bệnh viện cùng chủ tịch cuộc thi Miss Universe, bà Paula Shugart.

Tối cùng ngày H'Hen Niê xúng xính bộ váy mang đậm bản sắc văn hóa Thái Lan cùng dàn người đẹp của cuộc thi sẽ trình diễn trang phục của các nhà thiết kế Thái Lan trong “Thai Night” và “Welcome Dinner”. Đây là bữa tiệc quan trọng trong lịch trình của các người đẹp tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Thiết kế do các nhà tạo mốt lớn của Thái Lan thực hiện được H'Hen Niê và 94 người đẹp còn lại trình diễn. Thiết kế do các nhà tạo mốt lớn của Thái Lan thực hiện được H'Hen Niê và 94 người đẹp còn lại trình diễn.
Diện bộ cánh đỏ cho sự kiện mang tính văn hóa này, đại diện Việt Nam khoe nhan sắc nổi bật thu hút cánh truyền thông. Diện bộ cánh đỏ cho sự kiện mang tính văn hóa này, đại diện Việt Nam khoe nhan sắc nổi bật thu hút cánh truyền thông.
Bộ trang phục được thiết kế sang trọng, giúp H'Hen Niê hóa thân thành quý cô cổ điển vừa thanh lịch, vừa quyến rũ. Bộ trang phục được thiết kế sang trọng, giúp H'Hen Niê hóa thân thành quý cô cổ điển vừa thanh lịch, vừa quyến rũ.
Trước đó, cô khá hồi hộp bởi ban tổ chức không sắp xếp buổi thử trang phục nào. Gần sát giờ diễn, các người đẹp mới được mặc thử kiểu trang phục. Trước đó, cô khá hồi hộp bởi ban tổ chức không sắp xếp buổi thử trang phục nào. Gần sát giờ diễn, các người đẹp mới được mặc thử kiểu trang phục.

Các mẫu trang phục trình diễn cho sự kiện lần này khá giống nhau. Riêng thiết kế của H'Hen Niê được tạo điểm nhấn bằng chiếc thắt nơ khổng lồ.

HHen Niê mặc chiếc váy thắt nơ khổng lồ trình diễn thời trang trong đêm tiệc V.I.PHHen Niê mặc chiếc váy thắt nơ khổng lồ trình diễn thời trang trong đêm tiệc V.I.PHHen Niê mặc chiếc váy thắt nơ khổng lồ trình diễn thời trang trong đêm tiệc V.I.PHHen Niê mặc chiếc váy thắt nơ khổng lồ trình diễn thời trang trong đêm tiệc V.I.P

Kiểu dáng không quá mới lạ. Kiểu dáng không quá mới lạ.
Màu sắc khá cổ kính. Màu sắc khá cổ kính.

HHen Niê mặc chiếc váy thắt nơ khổng lồ trình diễn thời trang trong đêm tiệc V.I.P