H'Hen Niê đẹp tựa nữ thần xứng danh top 5 Miss Universe nhưng hàm răng gây tò mò hơn cả

Hoài ThanhĐăng lúc

Xuất hiện trong show thời trang, H'Hen Niê tiếp tục để lại nhiều "tàn dư, vết tích" khi hóa thành "nữ thần" đẹp thôi miên người nhìn.

Đã lâu, khán giả không có dịp ngắm nhìn một "nữ thần" H'Hen Niê trên thảm đỏ. Không để fan chờ đợi quá lâu, top 5 Miss Universe quyết định biến hình xuất thần.

Xuất hiện trong vai trò khách mời danh dự của một show diễn thời trang, mỹ nhân Ê Đê "thôi miên" với hình ảnh "nữ thần" quen thuộc. Cô diện váy ánh kim bắt sáng, tóc khói tím đúng trend. 

 

Thiết kế sử lý chất liệu và tông màu hài hòa giữa màu tím và màu hồng. Đây là kiểu "chơi màu" độc đáo, không phải H'Hen Niê thì không ai dám làm.
Từ giày cao gót, ví cầm tay đến mái tóc, H'Hen Niê đều tone-sur-tone với chiếc váy. 
Thiết kế để lộ chừng mực các khoảng hở giúp người đẹp khai thác ưu thế đường cong, tôn lên làn da nâu bóng khỏe khoắn. Thiết kế dựa trên những tiêu chí haute couture - thời trang cao cấp.
Vẻ đẹp gợi cảm, sức hút tự nhiên là những yếu tố giúp H’Hen Niê trở thành gương mặt "săn đón" trên thảm đỏ. Không đảm nhận trình diễn, thay vào đó mỹ nhân Ê Đê cổ vũ đàn em Khánh Vân khá nhiệt tình. 
Tất cả tạo nên một "nữ thần" H’Hen Niê. Tuyệt phẩm đầm dạ hội được chắp bút bởi nhà tạo mốt tài năng Hoàng Hải. 

Tuy nhiên trong bức ảnh HD sắc nét trước đó, cư dân mạng phát hiện có điều bất thường ở hàm răng H'Hen Niê. Cụ thể một chiếc răng hàm dưới đã bị khuyết. Nhiều ngươi cho rằng dó là do lỗi của phó nháy vì đã "nhấp chuột" quá nhiều.

Hình ảnh H'Hen Niê bị súng răng.

BÀI VIẾT

Hoài Thanh

TIN TÀI TRỢ