Vừa qua, các thí sinh lọt vào vòng trong của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 khu vực phía Nam đã chính thức được công bố bằng một bộ ảnh theo phong cách sporty cực chất.

Nếu trên hình, các “nam thanh, nữ tú” đều thể hiện thần thái sắc lạnh, cuốn hút ánh nhìn khán giả thì trong những khoảnh khắc hậu trường, mọi người đã thấy một dàn thí sinh thật khác, hăng say luyện tập và quan tâm, hướng dẫn cho nhau.

Trước khi bước vào shoot chụp, các thí sinh đều tranh thủ luyện tập, khởi động cơ thể để có được thần sắc tươi tắn nhất. Trước khi bước vào shoot chụp, các thí sinh đều tranh thủ luyện tập, khởi động cơ thể để có được thần sắc tươi tắn nhất.
Từ nam đến nữ, ai ai cũng hăng say tập luyện. Từ nam đến nữ, ai ai cũng hăng say tập luyện.
Có thể là đối thủ của nhau trong cuộc thi, nhưng sau ống kính, các thí sinh đều quan tâm, chỉ dẫn nhau nhiệt tình chẳng chút ganh ghét - điều khó thấy ở nhiều cuộc thi hiện tại. Có thể là đối thủ của nhau trong cuộc thi, nhưng sau ống kính, các thí sinh đều quan tâm, chỉ dẫn nhau nhiệt tình chẳng chút ganh ghét - điều khó thấy ở nhiều cuộc thi hiện tại.
Đông Hạ, Thu Hiền hướng dẫn nhau một động tác tập yoga khá khó. Đông Hạ, Thu Hiền hướng dẫn nhau một động tác tập yoga khá khó.
Nụ cười vui vẻ, tươi tắn của các chân dài trước khi bước vào buổi chụp căng thẳng. Nụ cười vui vẻ, tươi tắn của các chân dài trước khi bước vào buổi chụp căng thẳng.
Chọn chụp hình với môn yoga, cả hai chăm chỉ luyện tập cùng nhau, thử nghiệm cách pose dáng mới mẻ. Chọn chụp hình với môn yoga, cả hai chăm chỉ luyện tập cùng nhau, thử nghiệm cách pose dáng mới mẻ.
Dàn “nam thanh” của Siêu mẫu Việt Nam 2018 hướng dẫn nhau cách tạo dáng, giữ thần thái, ánh mắt… Dàn “nam thanh” của Siêu mẫu Việt Nam 2018 hướng dẫn nhau cách tạo dáng, giữ thần thái, ánh mắt…
Sẵn sàng hỗ trợ bạn bè không một chút nghi kỵ. Sẵn sàng hỗ trợ bạn bè không một chút nghi kỵ.
Đang làm huấn luyện viên, Công Sơn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh nam cách tập đúng, phô diễn hết vẻ đẹp bản thân. Đang làm huấn luyện viên, Công Sơn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh nam cách tập đúng, phô diễn hết vẻ đẹp bản thân.
Sau quá trình khởi động, tất cả đều sẵn sàng để bước vào shoot chụp quan trọng. Sau quá trình khởi động, tất cả đều sẵn sàng để bước vào shoot chụp quan trọng.
Chạy bộ cũng phải rủ cả “hội chị em”, vừa vui vừa khỏe! Chạy bộ cũng phải rủ cả “hội chị em”, vừa vui vừa khỏe!
Ngoài những bài tập tạ, chạy xe… các thí sinh còn rủ nhau đánh boxing để giải tỏa căng thẳng. Ngoài những bài tập tạ, chạy xe… các thí sinh còn rủ nhau đánh boxing để giải tỏa căng thẳng.
Với những thí sinh chọn lựa boxing để chụp ảnh thì đây cũng là cơ hội để thử nghiệm, tìm ra các kiểu tạo dáng phù hợp nhất. Với những thí sinh chọn lựa boxing để chụp ảnh thì đây cũng là cơ hội để thử nghiệm, tìm ra các kiểu tạo dáng phù hợp nhất.