Thiên thần Elsa Hosk diện thiết kế áo ngực triệu đô trước thềm Victoria’s Secret 2018

Mỗi năm, các khán giả của show Victoria’s Secret luôn mong chờ để được ngắm xem hãng sẽ cho ra mắt bộ  Fantasy Bra khác nhau đẹp như thế nào và có điểm chung các thiết kế áo ngực vô cùng đắt giá.

Năm nay, Victoria’s Secret đã hé lộ thiết kế Fantasy Bra  mang tên Dream Angels Fantasy Bra. Dream Angels Fantasy Bra được thiết kế bởi Atelier Swarovski, có giá 1 triệu USD  được gắn 2,100 viên kim cương Swarovski và mất 930 giờ mới hoàn thành.

Thiên thần từ Thụy Điển Elsa Hosk được Victoria’s Secret lựa chọn là người mẫu sẽ diện bộ nội y đắt giá nhất năm nay!

Mẫu nội y đắt giá nhất Victoria’s Secret 2018 – Dream Angels Fantasy Bra. Có giá 1 triệu USD  được gắn 2,100 viên kim cương Swarovski và mất 930 giờ mới hoàn thành. Mẫu nội y đắt giá nhất Victoria’s Secret 2018 – Dream Angels Fantasy Bra. Có giá 1 triệu USD  được gắn 2,100 viên kim cương Swarovski và mất 930 giờ mới hoàn thành.
Hãng nội y đình đám chính thức chọn Elsa Hosk là người đẹp được diện bộ Fantasy Bra đắt giá năm nay. Hãng nội y đình đám chính thức chọn Elsa Hosk là người đẹp được diện bộ Fantasy Bra đắt giá năm nay.
Những hình ảnh hậu trường buổi chụp hình của mỹ nhân tóc vàng với bộ nội y triệu đô. Những hình ảnh hậu trường buổi chụp hình của mỹ nhân tóc vàng với bộ nội y triệu đô.
Thiên thần Elsa Hosk khoe thân hình hoàn hảo trong bộ Fantasy Bra hoàn chỉnh. Thiên thần Elsa Hosk khoe thân hình hoàn hảo trong bộ Fantasy Bra hoàn chỉnh.

 Nhà mốt Chanel bắt tay với ca sĩ Pharrell Williams chuẩn bị ra mắt BST mới 

Tại chuyến tàu “Cruise 2019” của thương hiệu Chanel diễn ra tại bangkok, Thái Lan. Thương hiệu Pháp  gây bất ngờ cho toàn bộ dàn khách mời khi công bố thông tin Pharrell Williams sẽ là nghệ sĩ kết hợp cùng Chanel trong bộ sưu tập mới ra mắt vào mùa Xuân năm 2019.

Pharrell Williams sẽ là nghệ sĩ kết hợp cùng Chanel trong bộ sưu tập mới ra mắt vào mùa Xuân năm 2019. Pharrell Williams sẽ là nghệ sĩ kết hợp cùng Chanel trong bộ sưu tập mới ra mắt vào mùa Xuân năm 2019.

Đây không phải lần đầu tiên nhà mốt Chanel quyết định hợp tác cùng một nghệ sĩ ra mắt bộ sưu tập. Tuy nhiên, dấu ấn thời trang của nam ca sĩ đa tài Pharrell Williams trong bộ sưu tập lần này vẫn là chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cả giới mộ điệu thời trang. Trong lần hợp tác này, nhà mốt Pháp và Pharrell sẽ ra mắt bộ sưu tập ứng dụng và phụ kiện cho mùa mốt Xuân – Hè 2019.

Sự kết hợp giữa chàng ca sĩ đa tài và Chanel đang được các tín đồ thời trang mong chờ Sự kết hợp giữa chàng ca sĩ đa tài và Chanel đang được các tín đồ thời trang mong chờ

Chàng ca sĩ đa tài của ca khúc đình đám “Happy” đã đồng hành cùng thương hiệu được 4 năm, anh từng là gương mặt đại diện cho các dòng túi của thương hiệu Pháp này trước đó, chụp hình cho các chiến dịch quảng cáo với các người mẫu đình đám.

Pharrell Williams và Cara Delevingne xuất hiện trong bộ ảnh chiến dịch quảng cáo Métiers d’art Paris-Salzburg 2014/15 của thương hiệu Chanel. Pharrell Williams và Cara Delevingne xuất hiện trong bộ ảnh chiến dịch quảng cáo Métiers d’art Paris-Salzburg 2014/15 của thương hiệu Chanel.

Bộ sưu tập sẽ chính thức “lên kệ” vào ngày 29/3/2019 tại Seoul, Hàn Quốc trong sự kiện ra mắt cửa hàng flagship mới của thương hiệu Chanel tại đây. Vào ngày 4/4, các thiết kế mới nhất nằm trong bộ sưu tập sẽ được bày bán trên toàn cầu ở những cửa hiệu nhất định.

Pharrell Williams từng là gương mặt chính trong chiến dịch quảng bá dòng túi xách Chanel Gabrielle. Pharrell Williams từng là gương mặt chính trong chiến dịch quảng bá dòng túi xách Chanel Gabrielle.