Duyên tâm sự, cô từng rất tự ti về khuôn ngực của mình nên đã can thiệp dao kéo để có được vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Giữ đúng quan điểm, sau khi nâng ngực, Duyên tự tin hơn hẳn và khoe vòng 1 triệt để. Không thể phủ nhận là Duyên ngày càng đẹp với những thiết kế táo bạo chưa từng có. Giờ thì từ thảm đỏ tới trang phục dạo phố, Duyên chỉ trung thành với mốt xẻ cực sâu mà thôi.

Xuất hiện trong đám cưới người chị thân thiết Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên mặc đầm trắng trang nhã với phần eo thắt nơ. Điểm chú ý của bộ đầm là độ xẻ sâu cực bạo, nói không hề quá, xẻ tới tận sát chiếc thắt lưng bé xinh của người đẹp. Xuất hiện trong đám cưới người chị thân thiết Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên mặc đầm trắng trang nhã với phần eo thắt nơ. Điểm chú ý của bộ đầm là độ xẻ sâu cực bạo, nói không hề quá, xẻ tới tận sát chiếc thắt lưng bé xinh của người đẹp.
Và nhìn ở góc độ nào đi chăng nữa thì điều người ta chú ý ở Kỳ Duyên chính là vòng 1 đồ sộ của cô nàng. Và nhìn ở góc độ nào đi chăng nữa thì điều người ta chú ý ở Kỳ Duyên chính là vòng 1 đồ sộ của cô nàng.
Tại một sự kiện trước đó, Duyên diện một bộ đầm xòe rộng như nàng công chúa xinh đẹp. Có điều, nàng công chúa này sexy hết mức với phần ngực quấn hờ bằng chút vải mỏng. Tại một sự kiện trước đó, Duyên diện một bộ đầm xòe rộng như nàng công chúa xinh đẹp. Có điều, nàng công chúa này sexy hết mức với phần ngực quấn hờ bằng chút vải mỏng.
Đã mặc váy hở cỡ này thì người đẹp cũng phải tìm dáng chụp ảnh cho thích hợp. Kết quả là Duyên có được bức ảnh siêu sexy tôn dáng tuyệt đối. Đã mặc váy hở cỡ này thì người đẹp cũng phải tìm dáng chụp ảnh cho thích hợp. Kết quả là Duyên có được bức ảnh siêu sexy tôn dáng tuyệt đối.
Chụp ảnh hậu trường làm việc. Duyên cũng không quên khoe khéo một chút vòng 1 mới tân trang của mình. Chụp ảnh hậu trường làm việc. Duyên cũng không quên khoe khéo một chút vòng 1 mới tân trang của mình.
Thậm chí street style “thả rông” được cô nàng áo dụng luôn với chiếc áo khoác kéo khóa hờ hững. Thậm chí street style “thả rông” được cô nàng áo dụng luôn với chiếc áo khoác kéo khóa hờ hững.
Ra đường với chiếc áo cổ khoét sâu, rộng cỡ này thì đủ hiểu cô nàng tự tin về vòng 1 của mình thế nào. Ra đường với chiếc áo cổ khoét sâu, rộng cỡ này thì đủ hiểu cô nàng tự tin về vòng 1 của mình thế nào.
Không chỉ xẻ sâu, áo bó cũng là một hình thức tôn dáng khác mà Duyên đang ưa chuộng. Không chỉ xẻ sâu, áo bó cũng là một hình thức tôn dáng khác mà Duyên đang ưa chuộng.
Street style còn sexy cỡ đó thì đi biển, Duyên mặc mỗi đồ bơi nhỏ xíu thế này cũng là điều dễ hiểu. Street style còn sexy cỡ đó thì đi biển, Duyên mặc mỗi đồ bơi nhỏ xíu thế này cũng là điều dễ hiểu.
Trước đây dù có tự tin đến đâu, Duyên không táo bạo và hở mạnh mẽ nhường này. Trước đây dù có tự tin đến đâu, Duyên không táo bạo và hở mạnh mẽ nhường này.