Khắc hẳn với phong cách trẻ trung năng động thường thấy, tạo hình lần này trong teaser sản phẩm mới của Hari Won vừa được ra mắt vào ngày 26/1 vừa qua đã làm loạt fan vô cùng thích thú.

Gắn liền với hình ảnh “Dreamcatcher”, bà xã Trấn Thành đã biến tấu bản thân trở nên độc đáo khi hóa thân thành một cô gái di-gan vô cùng thu hút, sắc sảo.

Chọn cho mình chiếc váy trắng bằng chất liệu ren nhẹ nhàng, Hari Won xuất hiện vô cùng ngọt ngào, nữ tính. Chọn cho mình chiếc váy trắng bằng chất liệu ren nhẹ nhàng, Hari Won xuất hiện vô cùng ngọt ngào, nữ tính.
Đặc biệt, mái tóc được nhuộm sáng và tết bím cầu kỳ đã trở thành điểm nhấn, khiến vẻ ngoài của cô nàng thêm phần ấn tượng. Đặc biệt, mái tóc được nhuộm sáng và tết bím cầu kỳ đã trở thành điểm nhấn, khiến vẻ ngoài của cô nàng thêm phần ấn tượng.
Thay vì hình ảnh trẻ trung, năng động thường thấy, tạo hình lần này của bà xã Trấn Thành vô cùng mới mẻ, đặc biệt, khiến khán giả thích thú hơn hết. Thay vì hình ảnh trẻ trung, năng động thường thấy, tạo hình lần này của bà xã Trấn Thành vô cùng mới mẻ, đặc biệt, khiến khán giả thích thú hơn hết.
Dù rất bận bịu nhân dịp cuối năm nhưng Hari Won luôn gửi đến khán giả những sản phẩm nghệ thuật chỉn chu nhất. Dù rất bận bịu nhân dịp cuối năm nhưng Hari Won luôn gửi đến khán giả những sản phẩm nghệ thuật chỉn chu nhất.
MV “Vì em vẫn” sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 28/1/2019 sắp tới. MV “Vì em vẫn” sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 28/1/2019 sắp tới.
Có thể thấy, dù đã kết hôn nhưng Hari Won vẫn chăm chỉ ra các sản phẩm, lên kế hoạch, dự án mới. Có thể thấy, dù đã kết hôn nhưng Hari Won vẫn chăm chỉ ra các sản phẩm, lên kế hoạch, dự án mới.