Mới đây, khi xuất hiện trong một game show, Trấn Thành ngay lập tức gây chú ý khi mang đôi giày độn cao 15 cm của Gucci có giá trị gần 19 triệu đồng.

Nếu các đấng mày râu khác sẽ ít muốn người đối diện biết mình đang mang giày độn thì Trấn Thành lại khác, anh thản nhiên khoe ra thiết kế cao ngất ngưỡng, “gây choáng” công chúng.

Diện bộ cánh đơn sắc, Trấn Thành gây chú ý khi mang đôi giày độn kẻ sọc của Gucci làm điểm nhấn. Diện bộ cánh đơn sắc, Trấn Thành gây chú ý khi mang đôi giày độn kẻ sọc của Gucci làm điểm nhấn.
Với thâm niên mang giày độn nhiều năm liền, khi được yêu cầu catwalk thử, danh hài không chút ngần ngại, tuy nhiên thần may mắn không mỉm cười, Trấn Thành đã bị té sấp mặt trên sân khấu. Với thâm niên mang giày độn nhiều năm liền, khi được yêu cầu catwalk thử, danh hài không chút ngần ngại, tuy nhiên thần may mắn không mỉm cười, Trấn Thành đã bị té sấp mặt trên sân khấu.

Khoảnh khắc sảy chân của Trấn Thành, nhưng ngay sau đó anh chàng đã đứng lên, pose dáng chuẩn chỉnh.

Trước đây, ông xã Hari không ít lần hiến khán giả chú ý khi mang giày độn cao, cả khi tham dự sự kiện hay đời sống hằng ngày. Trước đây, ông xã Hari không ít lần hiến khán giả chú ý khi mang giày độn cao, cả khi tham dự sự kiện hay đời sống hằng ngày.
Vợ mang cao gót thì chồng cũng phải độn gót mới vừa lòng. Vợ mang cao gót thì chồng cũng phải độn gót mới vừa lòng.
Thậm chí, BB Trần còn từng “cà khịa” Trấn Thành rằng, mang giày dép như đi cà kheo. Thậm chí, BB Trần còn từng “cà khịa” Trấn Thành rằng, mang giày dép như đi cà kheo.