Thanh Hằng và Hoàng Oanh là hai diễn viên đóng cùng nhân vật “Dung đại ca” được nhiều người yêu thích trong phim điện ảnh “Tháng năm rực rỡ”, đã có cuộc hội ngộ bất ngờ tại sự kiện giải thưởng thời trang ngày chiều hôm qua.

Sự xuất hiện của hai người đẹp đã thu hút toàn bộ ống kính hướng về mình. Nếu Thanh Hằng lịch lãm, sang trọng với bộ suite đen quyền lực cùng chiếc mũ Dior đội đầu, thì Hoàng Oanh không kém phần thu hút với chiếc váy body màu trắng có phần lai cắt cúp táo bạo.

Hai phiên bản “Dung đại ca” rực rỡ thu hút hết thảy các ống kính phóng viên. Hai phiên bản “Dung đại ca” rực rỡ thu hút hết thảy các ống kính phóng viên.
Trong outfit đen lịch lãm và thời trang, vẫn mang phong cách menswear đúng với cá tính của mình, Thanh Hằng luôn toát lên thần thái sang trọng đầy cuốn hút mỗi khi xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào. Trong outfit đen lịch lãm và thời trang, vẫn mang phong cách menswear đúng với cá tính của mình, Thanh Hằng luôn toát lên thần thái sang trọng đầy cuốn hút mỗi khi xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào.
Hoàng Oanh đảm nhận vai trò MC trong chương trình. Cô diện một thiết kế váy ôm màu trắng khoe đường cong cơ thể, với phần chân váy được biến tấu thú vị. Hoàng Oanh đảm nhận vai trò MC trong chương trình. Cô diện một thiết kế váy ôm màu trắng khoe đường cong cơ thể, với phần chân váy được biến tấu thú vị.

Hai phiên bản Dung đại ca Thanh Hằng, Hoàng Oanh ăn mặc đối lập hội ngộ nhau trong sự kiện thời trang

Thanh Hằng kết hợp vòng chocker đen nhỏ với dây chuyền chữ Y mảnh nhấn nhá cho phần cổ áo khoét sâu. Cô còn khéo léo đội thêm 1 chiếc mũ pillbox phối lưới khiến set đồ thêm phần sang chảnh. Thanh Hằng kết hợp vòng chocker đen nhỏ với dây chuyền chữ Y mảnh nhấn nhá cho phần cổ áo khoét sâu. Cô còn khéo léo đội thêm 1 chiếc mũ pillbox phối lưới khiến set đồ thêm phần sang chảnh.

Hai phiên bản Dung đại ca Thanh Hằng, Hoàng Oanh ăn mặc đối lập hội ngộ nhau trong sự kiện thời trang

Cả hai thân thiết từ sau bộ phim “Tháng năm rực rỡ” và luôn vui mừng, thích thú chụp ảnh cùng nhau mỗi khi hội ngộ. Cả hai thân thiết từ sau bộ phim “Tháng năm rực rỡ” và luôn vui mừng, thích thú chụp ảnh cùng nhau mỗi khi hội ngộ.