Nhắc đến mùa hè, mọi người thường hay nghĩ đến những kiểu váy áo hoạ tiết, in hoa sặc sỡ… thế nhưng, tông trắng cũng là một trong những sắc độ rất hợp khi tung tăng dưới nắng. Gam màu nhẹ nhàng, trong trẻo và hầu như hợp với mọi sắc độ da là một trong những item các nàng đừng nên bỏ qua nếu đang muốn tìm chút gì thay đổi cho tủ quần áo vào mùa hè năm nay.

Ninh Dương Lan Ngọc đem đến hình ảnh sang chảnh pha cùng chút nữ tính với combo áo hai dây, quần váy và kính mát thời thượng. Ninh Dương Lan Ngọc đem đến hình ảnh sang chảnh pha cùng chút nữ tính với combo áo hai dây, quần váy và kính mát thời thượng.
Tăng Thanh Hà mang đến hình ảnh tinh tế, thanh lịch với áo blazer dáng dài đi cùng quần ống đứng tông trắng mix cùng túi Chanel sang trọng. Tăng Thanh Hà mang đến hình ảnh tinh tế, thanh lịch với áo blazer dáng dài đi cùng quần ống đứng tông trắng mix cùng túi Chanel sang trọng.
Á sơ-mi trắng, chân váy xoè đi cùng túi canvas của Sam là lựa chọn không thể hợp hơn cho mùa hè sôi động. Á sơ-mi trắng, chân váy xoè đi cùng túi canvas của Sam là lựa chọn không thể hợp hơn cho mùa hè sôi động.
Quần short, áo phông cùng giày sneaker giống Bảo Thy luôn là set đồ phù hợp với ngày hè. Quần short, áo phông cùng giày sneaker giống Bảo Thy luôn là set đồ phù hợp với ngày hè.

Để diện sắc độ trắng, các nàng có thể chọn nhiều kiểu từ váy suông, áo kiểu hay quần… gam màu tinh giản này dễ dàng kết hợp với các phụ kiện khác nhau tạo thành loạt phong cách mới. Nhưng trong mùa hè, chọn xu hướng nhẹ nhàng, trong trẻo có vẻ là phù hợp nhất để cho ra nhiều bức ảnh đẹp dưới nắng hè.

Một chiếc áo màu trắng luôn là item các nàng nên sở hữu trong tủ quần áo, bởi ngoài việc pha phối đa dạng, món đồ này không phụ thuộc vào thời gian, diện lúc nào cũng đẹp. Một chiếc áo màu trắng luôn là item các nàng nên sở hữu trong tủ quần áo, bởi ngoài việc pha phối đa dạng, món đồ này không phụ thuộc vào thời gian, diện lúc nào cũng đẹp.
Áo phông dáng dài đi cùng quần ống suông mang đến hình ảnh trẻ trung, cá tính cho người mặc. Áo phông dáng dài đi cùng quần ống suông mang đến hình ảnh trẻ trung, cá tính cho người mặc.
Cô nàng sang chảnh chắc hẳn sẽ rất thích kiểu áo hai dây, cổ V mix cùng quần ống loe màu trắng. Cô nàng sang chảnh chắc hẳn sẽ rất thích kiểu áo hai dây, cổ V mix cùng quần ống loe màu trắng.
Nếu không tự tin về vòng eo của mình, các nàng đừng bỏ qua các kiểu áo phom suông, tay bồng rộng rãi, thoải mái. Nếu không tự tin về vòng eo của mình, các nàng đừng bỏ qua các kiểu áo phom suông, tay bồng rộng rãi, thoải mái.
Hãy thử nghiệm những kiểu váy suông có dún eo, phần phom xoè phía dưới mang đến vẻ ngọt ngào, nữ tính. Hãy thử nghiệm những kiểu váy suông có dún eo, phần phom xoè phía dưới mang đến vẻ ngọt ngào, nữ tính.
Chỉ cần một tấm lúp voan, nàng sẽ có ngay hình ảnh cô dâu trẻ, sẵn sàng cho nhiều tấm ảnh nữ tính. Chỉ cần một tấm lúp voan, nàng sẽ có ngay hình ảnh cô dâu trẻ, sẵn sàng cho nhiều tấm ảnh nữ tính.
Đừng bỏ qua chất liệu linen, những thớ vải nhăn, xô lệch mang vẻ đẹp tự nhiên luôn là chất liệu số 1, được nhắc đến liên tục mỗi khi hè đến. Đừng bỏ qua chất liệu linen, những thớ vải nhăn, xô lệch mang vẻ đẹp tự nhiên luôn là chất liệu số 1, được nhắc đến liên tục mỗi khi hè đến.