Không hổ danh là “biểu tượng thời trang” của làng giải trí Việt, Hồ Ngọc Hà luôn mang đến những sức nóng mới và dẫn đầu xu hướng. Liên tục biến hóa trong các thiết kế, đặc biệt là những chiếc áo khoác “thần thánh” từ Đặng Hải Yến, một lần nữ Hồ Ngọc Hà khiến bao người ngây ngất bởi chất sành điệu. Không hổ danh là “biểu tượng thời trang” của làng giải trí Việt, Hồ Ngọc Hà luôn mang đến những sức nóng mới và dẫn đầu xu hướng. Liên tục biến hóa trong các thiết kế, đặc biệt là những chiếc áo khoác “thần thánh” từ Đặng Hải Yến, một lần nữ Hồ Ngọc Hà khiến bao người ngây ngất bởi chất sành điệu.
 Vừa qua, Hồ Ngọc Hà tiếp tục tuyên chiến với mùa Đông bằng 3 chiếc áo khoác ngàn đô đến từ thương hiệu thời trang của một nhà thiết kế trong nước. Được biết, mỗi chiếc áo khoác đều có giá 1000 đô. Vừa qua, Hồ Ngọc Hà tiếp tục tuyên chiến với mùa Đông bằng 3 chiếc áo khoác ngàn đô đến từ thương hiệu thời trang của một nhà thiết kế trong nước. Được biết, mỗi chiếc áo khoác đều có giá 1000 đô.
 Chiếc áo cứng cáp, phom dáng đơn giản nhưng vẫn tôn sùng nét mềm tự nhiên của đường lá cổ hay vạt áo mảnh mai. Hồ Ngọc Hà mang đến hình ảnh thanh lịch, quyến rũ và đầy sang trọng. Và cùng đồng nhất với quan điểm nhà thiết kế là một người phụ nữ hiện đại, cuốn hút và biết tận hưởng cuộc sống. Chiếc áo cứng cáp, phom dáng đơn giản nhưng vẫn tôn sùng nét mềm tự nhiên của đường lá cổ hay vạt áo mảnh mai. Hồ Ngọc Hà mang đến hình ảnh thanh lịch, quyến rũ và đầy sang trọng. Và cùng đồng nhất với quan điểm nhà thiết kế là một người phụ nữ hiện đại, cuốn hút và biết tận hưởng cuộc sống.
 Chiếc áo cứng cáp, phom dáng đơn giản nhưng vẫn tôn sùng nét mềm tự nhiên của đường lá cổ hay vạt áo mảnh mai. Hồ Ngọc Hà mang đến hình ảnh thanh lịch, quyến rũ và đầy sang trọng Chiếc áo cứng cáp, phom dáng đơn giản nhưng vẫn tôn sùng nét mềm tự nhiên của đường lá cổ hay vạt áo mảnh mai. Hồ Ngọc Hà mang đến hình ảnh thanh lịch, quyến rũ và đầy sang trọng
 Chiều dài của chiếc áo khoác cùng thành phần chất liệu giữ ấm tốt giúp người mặc tự tin trong những ngày Đông lạnh giá. Chiều dài của chiếc áo khoác cùng thành phần chất liệu giữ ấm tốt giúp người mặc tự tin trong những ngày Đông lạnh giá.
 Với những chuyến lưu diễn thường xuyên ở nước ngoài thì những chiếc áo khoác với Hồ Ngọc Hà là một trợ thủ đắc lực của cô. Nó giúp cô giữ ấm và mang đến một không gian thời trang dù bất kể xuất hiện tại đâu. Với những chuyến lưu diễn thường xuyên ở nước ngoài thì những chiếc áo khoác với Hồ Ngọc Hà là một trợ thủ đắc lực của cô. Nó giúp cô giữ ấm và mang đến một không gian thời trang dù bất kể xuất hiện tại đâu.
 Cùng đó đó là những tông màu khác nhau, Hồ Ngọc Hà đã có thể tự làm mới mình ngay lập tức. Màu nâu trầm mang hơi hướng cổ điển. Cùng đó đó là những tông màu khác nhau, Hồ Ngọc Hà đã có thể tự làm mới mình ngay lập tức. Màu nâu trầm mang hơi hướng cổ điển.
 Màu đỏ nổi bật giúp “Nữ hoàng giải trí” nổi bật ở mọi góc nhìn. Màu đỏ nổi bật giúp “Nữ hoàng giải trí” nổi bật ở mọi góc nhìn.
 Màu xanh da trời trẻ trung, năng động. Màu xanh da trời trẻ trung, năng động.