Hà Kino - tên thật là Đỗ Thu Hà đã từng gây ấn tượng với khán giả truyền hình trong cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2012. Với gương mặtgóc cạnh cùng những nét lạ và chiều cao ấn tượng là những yếu tố khiến cô được chú ý. Tính đến thời điểm này, Hà Kino đang là một trong những cái tên sáng giá khi mới đây cô là một trong 3 người mẫu duy nhất của Việt Nam tham dự tuần lễ Milan Fashion Week tại Ý.

Hà Kino góp mặt trong show bộ sưu tập của GRINKO FW16 trong ngày đầu tiên của tuần lễ thời trang. Hà Kino góp mặt trong show bộ sưu tập của GRINKO FW16 trong ngày đầu tiên của tuần lễ thời trang.

Mới đây, cô nàng tiếp tục khoe loạt ảnh street style được thực hiện vô cùng tình cờ tại những con phố cổ kính đậm chất Milan. Theo như lời Hà Kino chia sẻ: “Mình chỉ nhờ một người qua đường chụp giúp một tấm hình nhưng không ngờ ông ấy là một nhiếp ảnh gia. Vì thế ông đề nghị chụp cho Hà một bộ hình street style và Hà đã đồng ý ngay, tự tay kéo vali đồ theo ekip luôn”. 

Hà Kino khoe loạt ảnh street style cực chất tại Milan

Tất cả những trang phục trong bộ hình ngẫu hứng này đều là đồ của Hà Kino mang từ Việt Nam sang. Tất cả những trang phục trong bộ hình ngẫu hứng này đều là đồ của Hà Kino mang từ Việt Nam sang.

Hà Kino khoe loạt ảnh street style cực chất tại MilanHà Kino khoe loạt ảnh street style cực chất tại MilanHà Kino khoe loạt ảnh street style cực chất tại Milan

Hà Kino khoe loạt ảnh street style cực chất tại MilanHà Kino khoe loạt ảnh street style cực chất tại MilanHà Kino khoe loạt ảnh street style cực chất tại Milan

Hà Kino trong trang phục của I Hate Fashion - một thương hiệu thời trang của Việt Nam. Hà Kino trong trang phục của I Hate Fashion - một thương hiệu thời trang của Việt Nam.

                                                                        Producer: Giuseppe Piazzolla

                                                                        Photo‬: Gaetano Piazzolla

                                                                        Costume: I Hate Fashion + JangJang + NTBL

                                                                        Accesories: Liu Boutique​